5 / 5 ( 277 bình chọn )

Nội dung phim Thạch Thảo - forget me not

Thạch Thảo là bộ phim điện ảnh Việt về đề tài lứa tuổi học trò, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị, nhẹ nhàng tươi sáng về lứa tuổi học trò.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Thạch và Thảo – hai học sinh của trường trung học phổ thông Kon Tum. Thảo là người con gái của núi rừng, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Nguyên màu mỡ. Còn Thạch là chàng trai trẻ của mảnh đất Sài Gòn theo anh lên Kon Tum dạy học và học tập luôn tại đây.

Câu chuyện nhẹ nhàng của đôi bạn trẻ sẽ đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi mới biết yêu lần đầu mà ai cũng đã từng trải qua trong những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với đó là tâm sự, nỗi niềm của lứa tuổi mới lớn ẩm ương mà không ai có thể nào lý giải được.

Thạch Thảo sẽ đưa khán giả đến với những thước phim tuyệt đẹp của mảnh đất Tây Nguyên, với núi rừng hùng vĩ, những đồng bào dân tộc chân chất hiền lành. Chắc chắn rằng những hình ảnh ấn tượng được tiết lộ trong trailer chưa phải là tất cả mà Thạch Thảo.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt, cũng có nhiều gương mặt lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh như Tùng Maru, Gia Linh, Phạm Kang, Mai Ngô… Những nhân tố mới hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ cho tác phẩm mới về tuổi thanh xuân của đạo diễn Mai Thế Hiệp.

Thạch Thảo dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 16/11. Đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh hấp dẫn này nhé.

 

Thu gọn

Thạch Thảo forget me not

: Mai Thế Hiệp

: Tùng Maru, Bích Ngọc, Lê Khắc Minh

: 100 phút

: Tình Cảm, Học Trò, học đường, Hài

: 16/11/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thạch Thảo

Hỏi đáp phim Thạch Thảo (0)