5 / 5 ( 190 bình chọn )

Nội dung phim Tên Trộm Thế Kỷ - Ocean'S 8

Nếu bạn đã từng theo dõi bộ phim 11 tên cướp thế kỷ được công chiếu vào năm 2001, thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên nhân vật Danny Ocean khét tiếng. Và sau 11 năm, hãng phim Warner Bros đã đưa nhân vật này quay trở lại qua Debbie Ocean – em gái lâu năm không liên lạc của Danny Ocean trong tác phẩm Tên trộm thế kỷ (Ocean 8).

Trong Tên trộm thế kỷ, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức kỹ năng trộm đồ siêu đẳng của dòng họ nhà Ocean. Debbie Ocean đã lên kế hoạch để trộm chiếc vòng cổ trị giá hơn 100 triệu USD tại một sự kiện thời trang thảm đỏ được tổ chức tại New York. Để phi vụ có thể thực hiện thành công, cô cần tới sự hỗ trợ của một nhóm gồm những thành viên có kỹ năng vô cùng đặc biệt.

Amita – một chuyên gia trong lĩnh vực trang sức, Constance – một kẻ chuyên móc túi ngoài đường phố, Tammy – một bà mẹ sống ở ngoài ô với cậu con trai bé nhỏ, Nine Ball – một tay lừa đảo chính hiệu, cùng với hai thành viên Lou và Rose. Mỗi người trong số họ đều sở hữu những thế mạnh riêng có thể giúp Debbie thực hiện phi vụ trộm trang sức này.

Liệu rằng một nhóm bạn có chung một mục đích có thể kết hợp ăn ý với nhau sau vài lần gặp mặt? Phi vụ liệu có thành công khi nhân vật Debbie xuất hiện trong khung cảnh là phòng giam của nhà tù?

Đạo diễn Gary Ross sẽ cầm chịch cho bộ phim Tên trộm thế kỷ, với sự tham dự của dàn diễn viên Hollywood gạo cội như: Sandra Bullock, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter, Matt Damon, Olivia Munn, Dakota Fanning, nữ ca sĩ đình đám Rihana, nam danh ca Zayn Malik. Phim dự kiến sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 8/6.  

Thu gọn

Tên Trộm Thế Kỷ Ocean'S 8

: Gary Ross

: sandra bullock, Anne Hathaway, helena bonham carter, Matt Damon, Olivia Munn, dakota fanning, rihana, zayn malik, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Kịch Tính, Thể loại

: 15/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tên Trộm Thế Kỷ

Hỏi đáp phim Tên Trộm Thế Kỷ (0)