5 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc - The Monkey King 3: Kingdom Of Women

Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc là bộ phim điện ảnh kể về hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng và kiếp nạn tại Nữ nhi quốc do Nữ vương xinh đẹp cầm quyền.

Hai phần trước của Tây Du Ký: Nữ nhi quốc gây được ấn tượng với khán giả với nội dung phim hài hước và kỹ xảo đẹp mắt. Vậy nên phần ba của bộ phim được người hâm mộ chờ đợi hơn bao giờ hết.

Trong phần tiếp theo của bộ phim, thầy trò Đường Tăng đặt chân đến mảnh đấy Nữ nhi quốc – nơi quanh đi quẩn lại cũng chỉ nhìn thấy phụ nữ. Tại đây Đường Tăng đã phải trải qua một kiếp nạn lớn khi phải lòng nữ vương xinh đẹp của Nữ nhi quốc. Suýt nữa Đường Tăng đã phải gác lại hành trình của mình với ý định ở rể tại đất nước này, bên người con gái xinh đẹp và đầy quyền lực.

Nội dung bộ phim khá ấn tượng khi khai thác đề tài tình yêu – một chủ đề hoàn toàn xa lạ trong các bộ phim về nhân vật Đường Tăng và hành trình thỉnh kinh cùng với bốn đồ đệ. Vì vậy nên khán giả rất háo hức chờ ngày bộ phim được chính thức công chiếu.

Dàn  diễn viên trong phim đều là những cái tên nổi tiếng của nền điện ảnh Trung Quốc. Đảm nhận vai chính Nữ vương là Triệu Lệ Dĩnh – tiểu hoa đán được rất nhiều nhà sản xuất săn đón. Vai Đường Tăng được giao cho nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của Quách Phú Thành, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, Lương Vịnh Kỳ. Bộ phim với kinh phí 1.500 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hấp dẫn.

Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc dự kiến sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 16/2 tới.

Thu gọn

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc The Monkey King 3: Kingdom Of Women

: Trịnh Bảo Thụy

: Diễn viên, Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, Tiểu Thẩm Dương, Triệu Lệ Dĩnh

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạng, Giả Tưởng, Thần Thoại, Thể loại, Hành Động

: 16/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Hỏi đáp phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (0)