5 / 5 ( 246 bình chọn )

Nội dung phim Tao Không Xa Mày - Tao Không Xa Mày

Không phải là một bộ phim đồng tính ở thời hiện tại, Tao không xa mày là một bộ phim hoài niệm về thời thanh xuân của hai người bạn Hữu Châu và Thanh Hoàng khi một trong hai người đã có gia đình riêng của mình.

Mối tình thời thơ ấu được khắc họa qua những trang nhật ký của người đàn ông đã có gia đình. Những đứa con trong gia đình vô tình đọc được quyển nhật ký ngày xưa của cha và kể lại mối tình thời thơ ấu phảng phất nỗi buồn, đầy lưu luyến và nhớ thương.

Những hình ảnh đầu tiên trong pre-teaser là cảnh Hữu Châu và Thanh Hoàng cùng nắm tay nhau đi trên đường tàu và vội vàng tách nhau ra khi có đoàn tàu đi qua, rồi sau đó cả hai lại cùng nhau nắm tay để bước tiếp. Cái nắm tay thật chặt, cùng với nụ cười rạng ngời trên môi nhưng lại được lồng ghép với một giai điệu buồn đã phần nào gợi lên những cảm xúc buồn cho một câu chuyện tình lãng mạn nhưng kết thúc dang dở.

Bộ phim là tác phẩm của đạo diễn Rony Hòa – người đã từng cho ra đời hai bộ phim ngắn Tao yêu mày và Tao không yêu mày gây bão trên mạng xã hội đặc biệt là Youtube. Tác phẩm được khai thác theo hướng rất riêng so với những tác phẩm đồng tính đã từng được công chiếu trước đó. Chính sự dang dở và nuối tiếc của câu chuyện tình giữa hai người bạn là điều hấp dẫn nhất của tác phẩm Tao không xa mày.

Bộ phim dự kiến sẽ được chính thức khởi chiếu vào ngày 6/10 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

 

 

Thu gọn

Tao Không Xa Mày Tao Không Xa Mày

: Rony Hòa, Thái Minh Nhiên

: Nguyệt Ánh, Rony Hòa, Thái Minh Nhiên, NSƯT Thanh Hoàng, Châu Trọng Tài, Hải Triều, NSƯT Hữu Châu, Anh Tú, Hữu Châu, Thanh Hoàng

: 100 phút

: Hài, Tâm Lý, Lãng Mạn

: 22/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tao Không Xa Mày

Hỏi đáp phim Tao Không Xa Mày (0)