5 / 5 ( 126 bình chọn )

Nội dung phim Tân Ô Long Viện: Tiệu Ngạo Giang Hồ - Oolong Courtyard

Khán giả lứa tuổi 8x, 9x chắc hẳn không thể nào quên được Ô Long Viện – một bộ phim hài võ thuật hấp dẫn đã gây dựng nên tên tuổi của thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long và anh bạn đồng môn đáng yêu Hác Thiệu Văn. Và tháng 8 tới đây, khán giả sẽ có dịp sống lại những ký ức tuổi thơ qua bộ pim điện ảnh Tân Ô Long Viện: Tiếu ngạo giang hồ.

Tân Ô Long Viện: Tiếu ngạo giang hồ lấy bối cảnh nhiều năm sau phần một khi sư đệ mập Hác Thiệu Văn đã trưởng thành. Nội dung của bộ phim là câu chuyện về đợt nhập môn mới của Thiếu lâm tự, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng cơ hội trà trộn vào Ô Long Viện nhằm gây rối. Thế nhưng chúng ngàn vạn lần không thể tưởng tượng được sẽ phải chạm chán với những môn đệ siêu lầy lội của Ô Long Viện.

Tiếp nối nội dung hài hước của phần một, Tân Ô Long Viện sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống trớ trêu và đầy hài hước, mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái như phần trước đó đã làm được.

Dàn diễn viên của bộ phim sẽ có sự góp mặt của hai nhân vật chính trong phần một là sư huynh Ngô Mạnh Đạt và sư đệ Hác Thiệu Văn. Dù đã trưởng thành nhưng những tình huống tiết lộ trong trailer đã cho thấy hai nhân vật này vẫn hài hước như xưa.

Điểm nuối tiếc lớn nhất của khán giả có lẽ là sự vắng bóng của cậu bé Thích Tiểu Long ngày nào. Vậy nên khán giả kỳ vọng kịch bản phim có đủ hấp dẫn để khán giả quên đi sự thiếu sót đó.

Thu gọn

Tân Ô Long Viện: Tiệu Ngạo Giang Hồ Oolong Courtyard

: Chu Diên Bình

: ngô mạnh đạt, hác thiệu văn, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Cổ Trang, Thể loại

: 24/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tân Ô Long Viện: Tiệu Ngạo Giang Hồ

Hỏi đáp phim Tân Ô Long Viện: Tiệu Ngạo Giang Hồ (0)