5 / 5 ( 203 bình chọn )

Review phim TẤM VÉ ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG - Ticket To Paradise

Tấm Vé Đến Thiên Đường (Ticket To Paradise) là bộ phim hài/tình cảm gia đình nhưng vừa là liều thuốc để khán giả có thể thư giãn xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngay từ khi phim ra mắt, bộ phim đã được dán nhãn P (dành cho tất cả mọi đối tượng), cho vậy những ai có trẻ em nhỏ có thể thưởng thức bộ phim này tại rạp là sự lựa chọn sáng suốt nhất lúc này.

Phim này có sự góp mặt của 2 diễn viên kỳ cựu trong làng Hollywood đó là George Clooney và Julia Roberts. Ngoài yếu tố giải trí cao của bộ phim, Tấm Vé Đến Thiên Đường cũng có một số bối cảnh trên hòn đảo Bali cực đẹp mắt, góp phần quảng bá du lịch cho nơi này... RCP sẽ đánh giá cụ thể hơn về bộ phim ngay sau đây.

Tấm Vé Đến Thiên Đường xoay quanh đến cặp vợ chồng đã ly dị đó là David (do George Clooney thủ vai) và Georgia (do Julia Roberts thủ vai).

Sau khi nghe tin con gái cưng của họ sẽ làm đám cưới với Gede - một chàng trai mà cô mới chỉ gặp có vài lần, cặp vợ chồng đã ly hôn quyết định cùng nhau bay tới Bali để ngăn cản hôn lễ vì họ tin rằng con gái của họ đang dẫm chân vào cùng một sai lầm mà họ đã từng mắc phải vào 25 năm trước. Từ đó, câu chuyện "dở khóc dở cười" của cả nhà đã lộ ra dần và chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn vào tình huống khó xử đan xen hài hước có 1-0-2 ngay trên hòn đảo Bali này.

"Con gái cưng" của ba mẹ David và George rục rịch chuẩn bị đám cưới theo văn hoá bản sắc của Bali với bạn trai Gede.

 

Tấm Vé Đến Thiên Đường là bộ phim giải trí tốt trong dịp cuối tuần!

Giữa sức nóng hiện tại của Cô Gái Từ Quá Khứ và cả Nữ Vương Huyền Thoại, rạp chiếu phim cần lắm những bộ phim giải trí để khán giả có thể thư giãn đầu óc trong những ngày làm việc căng thẳng, và rất may Tấm Vé Đến Thiên Đường không chỉ là bộ phim giải trí tốt, mà còn phù hợp dành cho mọi độ tuổi, vì Tấm Vé Trên Thiên Đường là bộ phim gia đình đúng nghĩa.

Về diễn xuất thì khó có thể đánh giá bấy nhiêu vì ai cũng có đất diễn và đều tốt ngang nhau, đặc biệt là 2 diễn viên kỳ cựu George Clooney và Julia Roberts. Clooney thì là một người chồng biết yêu thương lẫn nhau và nhẫn nhịn, trong khi đó Julia Roberts để thể hiện một phụ nữ quyết đoán trong cuộc sống của mình. Suy cho cùng, gia đình luôn là điểm tựa lẫn nhau trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào. Hãy trân quý gia đình trên từng khoảnh khắc và cứ enjoy the moment thôi nào!

Đám cưới ngọt ngào của "con gái cưng" và bạn trai Gede

 

Tấm Vé Đến Thiên Đường quảng bá du lịch hòn đảo Bali rất đẹp mắt!

Ngoài độ giải trí của Tấm Vé Trên Thiên Đường, thì bối cảnh cũng là yếu tố then chốt khiến khán giả phải liên tưởng tới việc xếp đồ đi du lịch. Không nói ngoa - hòn đảo Bali chính là thiên đường mà hầu như rất nhiều khách du lịch lựa chọn hàng đầu để trải nghiệm, dù chỉ là một lần.

Ở gần hết thời lượng 1 tiếng 44 phút bộ phim, hòn đảo Bali được xuất hiện liên tục với khung cảnh hết sức đẹp mắt. Văn hoá bản địa sắc của Bali cũng được lồng ghép rất khôn khéo trong bộ phim, không những khiến khán giả cuốn trôi trong bộ phim lúc nào không hay. 

Thanh xuân của bạn như một ly tắc trà, và thời điểm này là để bạn có thể trải nghiệm. Và nếu như đã xem phim này rồi mà có khao khát đi du lịch, thì hãy nhớ đến Bali để khám phá khung cảnh hùng vĩ và đẹp mắt, dù chỉ là 1 lần! Xách balo lên và đi nào mọi người!!!

Khung cảnh hòn đảo Bali trong bộ phim Tấm Vé Đến Thiên Đường... đúng nghĩa là vào thiên đường thiệt sự. Hãy xách balo lên và đi!!!

 

Nếu bạn thích thư giãn, cười thả ga, và khao khát đi du lịch - hãy nhớ rủ rê gia đình đi xem Tấm Vé Đến Thiên Đường!

Hai vợ chồng dù ly dị, nhưng vẫn yêu thương lẫn đùm bọc lẫn nhau trong suốt chuyến đi tại Bali vì con gái cưng của mình

 

Tấm Vé Đến Thiên Đường là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho tất cả mọi người. Khi xem xong bộ phim, ai cũng sẽ có khao khát đi du lịch và mong muốn một chuyến đi trọn vẹn như trong phim. Những tình huống gây cười, nhưng không kém cạnh sự ngọt ngào của 2 nhân vật chính lẫn phụ góp phần tạo nên độ giải trí cực cao dành cho tất cả mọi đối tượng thưởng thức trọn vẹn tại rạp.

Thêm một sự lựa chọn nữa trong dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 với 2 tác phẩm hiện đang có mặt tại rạp: Nữ Vương Huyền Thoại và Cô Gái Từ Quá Khứ mà các mọt phim có thể thưởng thức. Nếu bạn bỏ lỡ Tấm Vé Đến Thiên Đường sẽ rất phí lắm, xem xong là bạn chỉ muốn xách balo lên và đi, dù chỉ là 1 lần thôi nào!

Không những Tấm Vé Đến Thiên Đường khiến bạn cười thả ga, mà còn lồng ghép rất nhiều thông điệp ý nghĩa về tình gia đình trong thời khắc quan trọng trong đời người của con gái cưng ngay trên hòn đảo Bali này.

Tấm Vé Trên Thiên Đường (Ticket To Paradise) chính thức ra rạp vào ngày 14.10.2022.

Thu gọn

TẤM VÉ ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG Ticket To Paradise

: Ol Parker

: julia roberts, george clooney, kaitlyn dever, maxime bouttier, billie lourd, lucas bravo

: 100 phút

: Tình Cảm, Hài

: 14/10/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim TẤM VÉ ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG

Hỏi đáp phim TẤM VÉ ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG (0)