5 / 5 ( 91 bình chọn )

Nội dung phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Once Upon A Time

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền ảo cùng tên. Nội dung kể về chuyện tình trắc trở của Thượng thần Đế cơ Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Phim có sự góp mặt của loạt sao đình đám Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi, Dương Dương, La Tấn, Nghiêm Khoan...

Bộ phim kể về cuộc đời của Bạch Thiển cùng với những kiếp nạn mà nàng phải trải qua để có thể lên được vị trí Thượng thần trong tứ hải bát hoang. Bạch Thiển vốn là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, cô từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ và trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần. Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển. Thế nhưng giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển có thể cùng nàng giữ vẹn nguyên lời thề nguyện bên nhau ba đời ba kiếp?

Ngoài nội dung và dàn diễn viên ấn tượng, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa còn đặc biệt chú trọng đầu tư về mặt kỹ xảo khi đây là bộ phim điện ảnh Trung Quốc đầu tiên áp dụng kỹ thuật quay 3D giống như siêu phẩm Avatar (2009), phim đã mất một năm cho giai đoạn hậu kỳ. Sự kết hợp của đạo diễn nổi tiếng Trịnh Tiểu Đinh và Anthony LaMolinara - người đã giành giải Oscar cho hạng mục hiệu ứng hình ảnh xuất sắc - cũng đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả khó tính những cảnh quay trau chuốt và hoàn mỹ nhất.
 
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sẽ được ra mắt khán giả tại các rạp chiếu phim từ ngày 21/7/2017. 
 
Thu gọn

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Once Upon A Time

: Lý Quốc Lập, Anthony LaMolinara, Trịnh Tiểu Đinh, Anthony Lamolinar

: Bành Tử Tô, Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba...

: 1 giờ 40 phút

: Tâm Lý, Võ Thuật, Lãng Mạn, Cổ Trang, Tình Cảm

: 11/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Hỏi đáp phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (0)