5 / 5 ( 83 bình chọn )

Nội dung phim Tạm Biệt Christopher Robin - Goodbye Christopher Robin

Nhận giải thưởng Phim gây cảm động nhất tại Liên hoan phim Heartland, Tạm biệt Christopher Robin là tác phẩm điện ảnh được khán giả Việt chờ đợi nhất trong tháng 3 này.

Bộ phim Goodbye Christopher Robin được lấy cảm hứng từ cuốn tự truyện về cuộc đời thực của tác giả A. A. Milne và cậu con trai Christopher Robin trong cuộc hành trình sáng tạo nên chú gấy Pooh nổi tiếng trên toàn thế giới – người bạn thân thuộc trong tuổi thơ của hàng tỷ bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Câu chuyện được lấy bối cảnh nước Anh sau Chiến tranh thế giới lần thứ nhất, khi cả đất nước phải chịu đựng nỗi đau sau chiến tranh, đặc biệt là Milne. Ông luôn bị ám ảnh bởi những tháng ngày còn trên chiến trường, bởi cái chết của những người đồng đội.

Những hình ảnh trong quá khứ đã khiến Milne sợ hãi và ông đã quyết định đưa gia đình rời khỏi London đến một vùng đất mới để sinh sống. Trong căn nhà mới, Milne tiếp tục viết kịch nhưng mọi chuyện rơi vào bế tắc, cuối cùng một món đồ chơi của cong trai đã truyền cảm hứng để ông viết nên câu chuyện Winnie the Pooh với hi vọng xoa dịu nỗi đau cho những người dân sau chiến tranh.

Cuốn sách xuất bản đã nhanh chóng được độc giả đón nhận và cậu bé Christopher Robin ngay lập tức trở nổi tiếng. Hàng loạt kênh truyền hình, tờ báo liên hệ phỏng vấn; hàng triệu người hâm mộ; hàng trăm lá thư được gửi đến mỗi ngày đã khiến Christopher phải chịu một áp lực cực kỳ lớn.

Tạm biệt Christopher Robin quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm Domhnall Gleeson từng nhận đề cử Oscar Margot Robbie và Kelly Macdonald – từng ba lần được đề cử Quả cầu vàng. Phim dự kiến chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 16/3.

Thu gọn

Tạm Biệt Christopher Robin Goodbye Christopher Robin

: Simon Curtis

: Domhnall Gleeson, kelly macdonald, Diễn viên, margot robbie

: 1 giờ 47 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình, Thể loại, Hài, Phiêu Lưu

: 16/03/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tạm Biệt Christopher Robin

Hỏi đáp phim Tạm Biệt Christopher Robin (0)