5 / 5 ( 296 bình chọn )

Nội dung phim Tài Khoản Ma - Net I Die

Tiếp nối chủ đề phim kinh dị đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim gần đây, Tài khoản ma tiếp tục là một bộ phim ma kinh dị của Thái Lan dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 29/9 tới.

Không phải là câu chuyện về những không gian hoang sơ, heo hút và u tối; Tài khoản ma là bộ phim được xây dựng tại thời điểm hiện tại khi mạng xã hội đặc biệt là Facebook được các bạn trẻ sử dụng phổ biến như một phần không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Sự kết nối thực trên thế giới ảo chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt câu chuyện kỳ lạ và ghê rợn mà chưa ai có thể tìm được câu trả lời chính xác.

Những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi Malisa – chủ thương hiệu make-up nổi tiếng đăng tải một đoạn video lên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và một loạt sự cố kỳ lạ đã bắt đầu xảy ra. Những ai bị gắn thẻ tag vào video, những ai like và chia sẻ video đều dần dần chết từng người một. Những người bạn đó chỉ tạm thời tìm ra cách ứng phó duy nhất là tắt điện thoại và ngừng truy cập vào mạng xã hội. Điều kỳ là này đã khiến Jak – bạn trai của Malisa quyết tâm tìm hiểu sự thật đang xảy ra đằng sau đoạn video đó.

Liệu Jak có thể tìm được chân tướng sự việc và cứu thoát bạn gái mình an toàn? Liệu lời xin lỗi muộn màng có thể giúp xóa tan những điều kỳ bí, ghê rợn đang xảy ra từng giờ từng phút xunh quanh Malisa và những người bạn của cô? Câu trả lời sẽ chỉ có khi bộ phim được chính thức ra mắt vào cuối tháng 9 tới.

 

Thu gọn

Tài Khoản Ma Net I Die

: Weeratham Preedee

: ...., Kachai Pich, Fahkuelon Ratsameekhae, Klai-Udom Sarantorn

: 100 phút

: Kinh Dị

: 29/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tài Khoản Ma

Hỏi đáp phim Tài Khoản Ma (0)