5 / 5 ( 278 bình chọn )

Nội dung phim Suối Ma - Secrets In The Hot Spring

Suối Ma (tựa gốc: Secrets In The Hot Spring) là bộ phim điện ảnh Đài Loan không chỉ gây bão tại thị trường nội địa mà còn khiến khán giả Singapore, Malaysia phải sốt rần rần vì nội dung quá hấp dẫn.

Bộ phim Suố Ma dự kiến được chính thức công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 14/9. Nội dung bộ phim là câu chuyện về Thiết Tiểu Kim – cháu trai trong một gia đình kinh doanh khách sạn suối nước nóng nổi tiếng. Khi bị ép quay về quê hương để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, Thiết Tiểu Kim đã dẫn theo hai người bạn cùng lớp quay về. Từ đó bộ ba đã gặp phải nhiều câu chuyện là lùng vừa hài hước lại vừa kinh dị.

Ngày đầu tiên công chiếu tại Đài Loan, Suối Ma đã thu về 10 triệu đài tệ (khoảng 7,5 tỉ đồng). Không chỉ gây ấn tượng bởi doanh thu khủng, Suối Ma còn được lựa chọn công chiếu tại Liên hoan phim Viễn tưởng quốc tế Bucheon (Hàn Quốc) và nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ giới phê bình và khán giả.

Dàn diễn viên của Suối Ma quy tụ những gương mặt diễn viên trẻ thực lực của Đài Loan, trong số đó ấn tượng nhất là Quách Thu Dao – mỹ nhân nổi tiếng của xứ Đài. Vậy nên khán giả vo cùng kỳ vọng Suối Ma sẽ thực sự là bộ phim kinh dị, hài hước ấn tượng như những đánh giá đến từ giới truyền thông và khán giả quốc tế.

Suối Ma chính thức được ra rạp từ ngày 14/9, hãy đến các rạp chiếu phim gần nhất để thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé.

 

Thu gọn

Suối Ma Secrets In The Hot Spring

: Lâm Khang Huy

: Hồng Ngôn Tường, Quách Thư Dao, La Gia Anh, Chu Mễ Mễ

: 1 giờ 48 phút

: Hài, Kinh Dị, Thể loại

: 14/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Suối Ma

Hỏi đáp phim Suối Ma (0)