5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Sự Thật Từ Đôi Môi

    Carla Bhem đã làm thư ký cho một công ty phát triển bất động sản trong một thời gian dài. Về cơ bản, công việc của cô ấy là tất cả mọi thứ: từ xử lý hồ sơ và trả lời điện thoại đến soạn thảo dự toán và giao dịch với các nhà cung cấp. Đầu tiên đến vào buổi sáng, cuối cùng ra ngoài vào ban đêm. Vì thế, cô ấy được trả lương như một nông nô, bị đối xử như bùn đất và bị sai khiến như một con chó.

Carla chịu đủ rồi. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy xứng đáng tốt hơn. Vấn đề chỉ là, trong một xã hội do nam giới thống trị, hy vọng nào dành cho một phụ nữ 35 tuổi với vóc dáng tầm thường và đeo máy trợ thính ở cả hai tai?

Tên của giải pháp là Paul Angeli, thực tập sinh mới mà cô quản lý đã thuê. Paul 25 tuổi và hoàn toàn không có kỹ năng phát triển bất động sản - trên thực tế, anh ấy không biết gì. Nhưng anh ta có những phẩm chất khác: anh ta là một tên trộm, mới ra tù, và hơn nữa anh ta còn đẹp trai.

Như người ta vẫn nói, "Phải mất hai người để nhảy tango". Cô ấy dạy anh ấy cách cư xử tốt và anh ấy dạy cô ấy những điều xấu. Những kết quả đầu tiên ngay lập tức đáng khích lệ.

Phim hay Read My Lips khởi chiếu tại Galaxy Mipec Long Biên vào 02 & 06.12.2023. 

 

 

Thu gọn

Sự Thật Từ Đôi Môi

:

:

: 115 phút

:

: 02/12/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Sự Thật Từ Đôi Môi

Hỏi đáp phim Sự Thật Từ Đôi Môi (0)