4.9 / 5 ( 209 bình chọn )

Review phim SPIDER MAN: KHÔNG CÒN NHÀ - SPIDER MAN: NO WAY HOME

Spider Man: Người Nhện Không Còn Nhà là phần phim thứ 4 trong phase 4, phim thứ 27 của Marvel Cinematic Universe vừa ra mắt khán giả tại Việt Nam cùng lúc với thế giới. Đây cũng là bộ phim chốt sổ một năm bùng nổ của Marvel sau khoảng thời gian vắng bóng vì dịch COVID-19, và sự chờ đợi của các fan hâm mộ Marvel trên toàn thế giới đã được đền đáp rất xứng đáng!

Bộ phim nối gót từ tình huống không thể nào nhọ hơn của Peter Parker (do Tom Holland thủ vai) khi bị kẻ phản diện Mysterio chơi xỏ khiến cậu ta bị lộ danh tính trước cả thế giới. Không những thế, hình ảnh của Peter Parker bị bôi xấu trước công chúng khiến cả thế giới bị tẩy chay.

Đứng trước hoàn cảnh này, Peter đã phải tìm tới Doctor Strange để đảo ngược thời gian và khiến thế giới quên đi danh tính thật sự của Peter. Thế nhưng, hành trình của Peter Parker và Doctor Strange càng thêm chông gai khi phải đối mặt với kẻ thù đa vũ trụ, hứa hẹn sẽ còn khủng khiếp hơn cả Thanos!

Trước hết, Rạp Chiếu Phim xin mạnh dạn khẳng định với các bạn đây là bộ phim đọng lại vô vàn cảm xúc, nhất là các fan Marvel lâu năm. Hơn hai thập kỷ qua, dòng phim siêu anh hùng đã có một sự rung chuyển khi Spider Man phần đầu tiên ra mắt vào năm 2002, trở thành hiện tượng văn hoá đại chúng trên khắp thế giới.

Spider Man: Không Còn Nhà mang đến một nội dung có thể nói là sâu sắc nhất từ trước đến nay - với đậm màu coming-of-age, phản ánh nhiều thông điệp về danh tính dưới bỏ vọc siêu anh hùng. Từ 2017 đến nay, Nhện "Nhọ" đã trải qua hành trình từ một cậu bé nhút nhát, cho đến No Way Home - Peter Parker đời mới đã thực sự trưởng thành, đứng dậy từ sự thất bại đó để đi tiếp trong đường đời của mình.

Rạp Chiếu Phim đặc biệt ấn tượng câu nói mà chúng ta đều phải thấm: Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng lớn (With great power, comes great responsibility).

Đã 2 năm từ siêu bão Avengers: Endgame - các fan hâm mộ Marvel đã được chiêu đãi với một tác phẩm không thể tuyệt vời hơn của cậu bé Nhện, với những bất ngờ sẵn sàng chờ đón bạn ở phía trước. Đây cũng chính là bộ phim tri ân Người Nhện đời đầu đã từng làm nên kỷ niệm đẹp của thanh xuân, là những fan hâm mộ Marvel lâu năm tính từ 20 năm tới nay.

Và đừng quên phim sẽ có 2 after-credit, nên các bạn hãy nán lại tới phút cuối cùng khi phim kết thúc nhé. 

Spider Man: Không Còn Nhà hiện đang được công chiếu tại TP.HCM và các tỉnh thành đang mở cửa, chắc chắn sẽ là "cứu tinh" phòng vé dịp cuối năm nay sau nửa năm đóng băng vì dịch COVID-19. Với tình trạng cháy vé như lúc này, Rạp Chiếu Phim khuyên các bạn hãy đặt vé ngay từ bây giờ để có chỗ ngồi tốt!

Xin được gửi lời cảm ơn đến Sony/Marvel, cũng như chủ tịch Kevin Feige đã mang đến một Spider Man xuất sắc đến như vậy, tạo ra kỷ niệm đẹp đẻ của tuổi trẻ!

Thu gọn

SPIDER MAN: KHÔNG CÒN NHÀ SPIDER MAN: NO WAY HOME

: Jon Watts

: Tom Holland, zendaya, Benedict Cumberbatch, Jon Favreau, jacob batalon, Marisa Tomei

: 149Phút

: Tình Cảm, Hài, Kịch Tính, Gay Cấn

: 17/12/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim SPIDER MAN: KHÔNG CÒN NHÀ

Hỏi đáp phim SPIDER MAN: KHÔNG CÒN NHÀ (0)