5 / 5 ( 148 bình chọn )

Nội dung phim Song Lang

Song Lang – một bộ phim điện ảnh về đề tài cải lương do nhà sản xuất Ngô Thanh Vân kết hợp với đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 17/8.

Khai thác các giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc trong các tác phẩm điện ảnh là việc quá quen thuộc đối với Ngô Thanh Vân và e-kip làm phim của cô. Tuy nhiên đối với đạo diễn trẻ Leon Quang Lê – một Việt kiều xa xứ thì đề tài này có phần khó thực hiện hơn. Tuy nhiên với tình yêu dành cho bộ môn nghệ thuật cải lương, tin chắc rằng e-kip làm phim sẽ phát huy được tối đa tinh hoa của bộ môn nghệ thuật này.

Đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất chưa tiết lộ bất kỳ nội dung nào về bộ phim, trong teaser trailer chỉ điểm qua một vài nét về bộ phim Song Lang, chưa nói lên được bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên hình ảnh poster mới được ra mắt, khán giả có thể dễ dàng thấy được sự đầu tư của nhà sản xuất khi poster được thực hiện theo phong cách những tấm áp-phích phổ biến tại Sài Gòn những năm thập niên 80. Đặc biệt là bìa băng đĩa cát-set quảng cáo cho những vở tuồng, cải lương ngày xưa. Tại miền Bắc, cải lương ít phổ biến hơn nhưng tại miền Nam cải lương xuất hiện ở đâu thì sẽ thu hút đủ mọi lứa tuổi khán giả đến thưởng thức.

Song Lang là bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ của nền điện ảnh Việt như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh….

 

Thu gọn

Song Lang

: Leon Quang Lê

: isaac, liên bỉnh phát, tú quyên, Diễn viên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh, Thanh Tú

: 1 giờ 40 phút

: Nhạc Kịch, Nghệ Thuật, Âm Nhạc, Thể loại, Tâm Lý, Xã Hội, Tình Cảm

: 17/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Song Lang

Hỏi đáp phim Song Lang (0)