5 / 5 ( 238 bình chọn )

Nội dung phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện - Solo: A Star Wars Story

Nối tiếp thành công của loạt phim gốc Star Wars, hãng phim Disney và Lucasfiml tiếp tục cho ra mắt một bộ phim về anh chàng phi công Han Solo có tựa đề Solo: Star Wars Ngoại Truyện.

Solo: Star Wars Ngoại Truyện – Solo: Star Wars Story là câu chuyện về tuổi trẻ của người anh hùng được yêu thích nhất lịch sử điện ảnh nước Mỹ - Han Solo từ những ngày anh còn là một tên trẻ trâu, từng bị đuổi khỏi trừng đào tạo phi công và trở thành tay buôn lậu khét tiếng khắp thiên hà. Bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm trước tập đầu tiên của Star Wars được ra mắt, vì vậy bộ phim có tựa đề Solo: Star Wars ngoại truyện.

Trong những cuộc hành trình của mình, Han Solo cùng với người phụ tá Chewbacca và con bạc Lando Calrissian (đồng minh trong tương lai) sẽ cùng nhau chinh phục thiên hà, từ một người bị đuổi khỏi trường bay trở thành một anh hùng khó tin nhất của Star Wars.

Hình tượng anh hùng Han Solo từng được nam diễn viên gạo cội Harrison Ford thể hiện rất thành công. Tuy nhiên trong phần này anh nhường sự xuất hiện cho nam diễn viên trẻ Alden Ehrenreich. Đảm nhận một vai diễn nặng ký, là huyền thoại của Star Wars chắc chắn Alden Ehrenreich sẽ bị áp lực không nhỏ. Tuy nhiên với kinh nghiệm diễn xuất trước đó, anh vẫn được đạo diễn Ron Howard tin tưởng giao phó thể hiện hình tượng Han Solo thời trẻ. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng gồm: Woody Harrelson, Emilia Clarke, Donald Glover, Thandie Newton, Phoebe Waller-Bridge, Joonas Suotamo và Paul Bettany.

Solo: Star Wars Ngoại Truyện dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ ngày 25/5.

Thu gọn

Solo: Star Wars Ngoại Truyện Solo: A Star Wars Story

: Ron Howard

: alden ehrenreich, Woody Harrelson, Emilia Clarke, donald glover, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Giả Tưởng, Thể loại, Hành Động, Viễn Tưởng

: 25/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện

Hỏi đáp phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện (0)