5 / 5 ( 129 bình chọn )

Nội dung phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald - Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald (tựa gốc Fantastic beats: The crimes of Grindelwald) là tác phẩm điện ảnh được chắp bút bởi nhà văn J.K. Rowling – “mẹ đẻ” của Harry Potter. Bộ phim sẽ đưa khán giả sống lại những ký ức tuổi thơ với những nhân vật quen thuộc như giáo sư Dumbledore, pháp sư Newt Scamander….

Fantastic beats: The crimes of Grindelwald là phần hai của series phim Fantastic beats được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2016 và mang về doanh thu hơn 180 triệu đô cho nhà sản xuất. Trong màn tái xuất lần này bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm cực kỳ thú vị.

Bộ phim lấy bối cảnh vào 70 năm trước khi cậu bé phù thủy Harry Potter ra đời, pháp sư Newt Scamander đặt chân đến New York năm 1926 để nghiên cứu những loại sinh vật tại đây và đưa vào giáo trình giảng dạy của trường Hogwarts. Không chỉ dừng lại đất Mỹ, pháp sư Newt Scamander còn đến London, Paris để nghiên cứu các loại sinh vật.

Tại mảnh đất Paris hoa lệ, Newt Scamander gặp lại thầy Dumbledore và cả hai đã phải tham gia vào một cuộc chiến chống lại tên phù thủy hắc ám Geldert Grindelwald – một trong những phù thủy quyền năng và đáng sợ nhất thế giới. Đó là một nhiệm vụ khó khăn ngoài Newt Scamander ra không ai có khả năng hoàn thành sứ mệnh bảo vệ thế giới.

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của Hollywood như: Eddie Redmayne, Jude Law, Johnny Depp, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller….

Bộ phim dự kiến chính thức công chiếu vào cuối năm nay, ngày 16/11 trên toàn cầu.

 

Thu gọn

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

: David Yates

: Eddie Redmayne, jude law, Johnny Depp, Katherine Waterston, dan fogler, alison sudol, Ezra Miller, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hồi Hộp, Siêu Nhiên, Giả Tưởng, Thể loại, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Thần Thoại

: 16/11/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Hỏi đáp phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald (0)