SINH VẬT HUYỀN BÍ: BÍ MẬT CỦA DUMBLEDORE Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore

: David Yates

: Eddie Redmayne, Mads Mikkelsen, Ezra Miller, callum turner, alison sudol

:

: Ly Kì, Phiêu Lưu

: 15/04/2022 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim SINH VẬT HUYỀN BÍ: BÍ MẬT CỦA DUMBLEDORE - Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore

Sinh Vật Huyền Bí: Bí Mật Của Dumbledore- Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore đã chính thức quay trở lại sau hơn 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Đây là một trong những bom tấn điện ảnh được các fan của phù thủy J.K Rowling chờ đợi nhất khi được “nhá hàng” trước là sẽ tiết lộ những bí mật chưa từng được hé lộ giữa ông thầy phép thuật Dumbledore với phù thủy bóng tối quyền năng Gellert Grindelwald.

Theo nhà sản xuất trong phần 3 của Sinh vật huyền bí, Dumbledore phát hiện ra Gellert Grindelwald đang có những hành động để chiếm lấy quyền kiểm soát thế giới phù thủy. Vì không thể một mình chống lại hắn, Dumbledore đã đặt niềm tin vào nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander và một đội gồm các thuật sĩ, phù thủy và thợ làm bánh Muggle gan dạ để đối đầu với đoàn quân của Gellert Grindelwald.

Trailer phim mới được ra mắt chiêu đãi khán giả bởi những bối cảnh hùng vĩ của châu Âu mùa tuyết trắng, cùng với những màn đấu phép nảy lửa và tạo hình của các sinh vật huyền bí đầy ấn tượng.

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 15/4/2022.

Thu gọn

Lịch chiếu phim SINH VẬT HUYỀN BÍ: BÍ MẬT CỦA DUMBLEDORE

Hỏi đáp phim SINH VẬT HUYỀN BÍ: BÍ MẬT CỦA DUMBLEDORE (0)