5 / 5 ( 270 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Tốc Độ - Overdrive

Siêu tốc độ - bộ phim hành động tốc độ đỉnh cao sẽ được ra mắt khán giả yêu thích điện ảnh thế giới từ ngày 14/7. Đây là một trong những bộ phim hành động được chờ đợi nhất mùa hè 2017.

Nội dung bộ phim là câu chuyện về cặp anh em Andrew và Garaet Foster – cặp bài trùng trộm xe đỉnh nhất thế giới. Đối tượng hai anh em để mắt tới là những siêu xe độc nhất vô nhị trên thế giới và sau nhiều năm tung hoành trên giang hồ, anh em Andrew và Garaet Foster đã sở hữu một gara xe ô tô rộng với có tới vài chục chiếc siêu xe mà bất cứ kẻ nào cũng thèm khát.

Nhưng đi đêm lắm rồi cũng có ngày gặp ma, khi bộ đôi quyết định tới Marseille để tiếp tục trổ tài chôm chỉa và tìm kiếm vận may về đường tình duyên. Cả hai đã lên kế hoạch ăn cắp siêu xe Bugatti 1937 hiếm hoi và vô giá. Phi vụ được tiến hành trót lọt, nhưng thật không may chiếc Bugatti đó lại là “xế cưng” của ông trùm mafia khét tiếng Jacomo Morier. Một cuộc truy lùng đã được diễn ra và tất nhiên hai tên trộm vặt vãnh này không thể làm khó ông trùm. Thế nhưng thay vì quyết định xử Andrew và Garaet Foster, ông trùm đã quyết định sử dụng tài năng của họ để sinh lời và để chiến đấu với kẻ thù lâu năm Max Klemp. Đó là hình phạt khá nhẹ nhàng nhưng tương đối tàn khốc đối với kẻ đã dám đụng đến đồ của đại “boss”.

Nếu không tham gia, cả hai sẽ bị ông trùm xử lý một cách gọn gẽ. Nhưng nếu tham gia, cả hai anh em sẽ là người đứng giữa ân oán giang hồ của những kẻ phạm tội. Họ sẽ quyết định như thế nào, chịu hình phạt hay dấn thân vào giới xã hội đen. Khán giả sẽ có câu trả lời khi đến rạp chiếu phim để theo dõi tác phẩm hấp dẫn này.

 

Thu gọn

Siêu Tốc Độ Overdrive

: Antonio Negret

: Antonio Negret, Gaia Weiss, Freddie Thorp, Simon Abkarian, Scott Eastwood, Ana De Armas

: 96 phút

: Hành Động, Giật Gân, Hình Sự

: 14/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Tốc Độ

Hỏi đáp phim Siêu Tốc Độ (0)