5 / 5 ( 68 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Thú Cuồng Nộ - Rampage

Sau một năm 2017 đầy thành công, người đàn ông cơ bắp Dwayne Johnson sẽ chào năm 2018 với tác phẩm Rampage (tựa Việt: Siêu thú cuồng nộ) dự kiến sẽ được ra rạp tại thị trường nước ta từ ngày 13/4.

Siêu thú cuồng nộ là bộ phim được xây dựng dựa trên trò chơi kinh điển Rampage được ra đời vào năm 1986. Nội dung chính của bộ phim là Davis Okoye – một nhà sinh vật chuyên nghiên cứu các loài linh trưởng; anh có tính cách khá kỳ dị không thích xã giao, bạn thân nhất là một chú gorilla thông minh được anh cứu và nuôi nấng từ khi nó 2 tuổi và được đặt tên là George.

George rất thông minh, hiền lành và tình cảm nhưng sau một cuộc thí nghiệm biến đổi gene George đã lột xác hoàn toàn, cơ thể trở nên khổng lồ hơn và tính cách cũng trở nên hung bạo hơn. Cùng với George, chú cá sấu Lizze và sói Ralph cũng bị biến thành khổng lồ và hung bạo không kém. Ba quái thú trở thành mối đe dọa nguy hiểm cấp độ 1 với toàn nước Mỹ.

Trước tình hình đó giáo sư Davis Okoye buộc phải chạy dua với thời gian để có thể tìm được cách đưa ba người bạn của mình quay trở lại như xưa. Đồng thời anh phải tìm cách bảo vệ bản thân mình, những người dân vô tội khỏi sức mạnh của những sinh vật khổng lồ và bảo vệ ba người bạn khổng lồ không bị con người sát hại.

Với sự góp mặt của ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood – The Rock, Siêu thú cuồng nộ hứa hẹn sẽ là bộ phim giải trí thú vị đầu mùa hè 2018.

Thu gọn

Siêu Thú Cuồng Nộ Rampage

: Brad Peyton

: Dwayne Johnson, Diễn viên, Jeffrey Dean Morgan, Joe Manganiello

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Siêu Nhiên, Thể loại, Phiêu Lưu

: 13/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Thú Cuồng Nộ

Hỏi đáp phim Siêu Thú Cuồng Nộ (0)