5 / 5 ( 246 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Sát Thủ - Sicario: Day Of The Soldado

Sicario: Day of The Soldado có tựa Việt: Siêu sát thủ là một trong những bom tấn mùa hè được chờ đợi của hãng Sony. Phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/7.

Sau phần một Sicario (2015) thành công vượt xa sức tưởng tưởng, biên kịch Taylor Sheridan đã tiếp tục chắp bút cho phần hai có tựa đề Sicario: Day of The Soldado. Tuy nhiên lần quay trở lại này nhà biên kịch tài ba đã lựa chọn hợp tác với đạo diễn Stefano Sollima, thay vì đạo diễn phần một Denis Villeneuve.

Bộ phim tiếp tục lấu bối cảnh tại vùng biên giới Mỹ - Mexico, điểm nóng của tệ nạn buôn ma túy khu vực Mỹ la-tinh. Cuộc chiến ma túy của các băng đảng xã hội đen ngày càng leo thang và chỉ chực chờ thời cơ bùng nổ khi các băng đảng bắt đầu buôn bán những kẻ khủng bố trên khắp nước Mỹ. Các nhóm phiến quân chở khủng bố từ Mexico vượt biên sang Mỹ càng khiến tình thế ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Trước tình hình này, đặc vụ Matt Graver đã nghĩ ra cách xúi giục Alejandro bắt cóc Isabela Reyes – cô con gái cưng của trùm Carlos Reyes nhằm gây chiến tranh phe phái. Thế nhưng kế hoạch bị bại lộ và một cuộc chiến mới lại bùng nổ

Siêu sát thủ tạo được ấn tượng mạnh với khán giả bởi những cảnh chiến đấu hoành tráng cùng với những bí mật liên tiếp được tiết lộ, nhưng thực sự khán giả lại không hề biết một bí mật nào cụ thể. Cùng với đó là bối cảnh hoang mạc nóng như đổ lửa, càng khiến bộ phim trở nên có sức hấp dẫn hơn.

Thu gọn

Siêu Sát Thủ Sicario: Day Of The Soldado

: Stefano Sollima

: Josh Brolin, benicio del toro, Diễn viên

: 2 giờ 2 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại

: 06/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Sát Thủ

Hỏi đáp phim Siêu Sát Thủ (0)