5 / 5 ( 150 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Sao Siêu Ngố

Mùng 1 Tết Nguyên đán năm nay, khán giả yêu điện ảnh Việt sẽ được thưởng thức một bộ phim hài hước của đạo diễn Đức Thịnh – Siêu sao siêu ngố do diễn viên Trường Giang đảm nhận vai chính.

Trong bộ phim mới Trường Giang không chỉ là nhân vật chính, anh còn một mình đảm nhận hai vai chính là hai anh em sinh đôi Thế Sơn và Thế Tùng. Thế Sơn là ngôi sao nổi tiếng với lịch trình làm việc bận rộn. Thế Tùng ngược lại chỉ là một người đàn ông hàng ngày quanh quẩn với đàn heo nơi quê nhà. Không chỉ có hai số phận khác nhau mà tính cách của hai anh em cũng hoàn toàn khác biệt.

Thế nhưng số phận lại kéo sợi dây liên kết của hai anh em lại gần nhau hơn khi Tony Dũng – trợ lý của Thế Sơn đề nghị đưa Thế Tùng lên sinh sống cùng, với mục đích để Tùng thế thân Sơn trong một số sự kiện nhằm nâng cao thu nhập.

Từ một người nông dân Tùng lột xác trở thành thần tượng của hàng triệu fan, nhưng anh chàng cũng phải luyện tập hết sức vất vả để có thể trở thành phiên bản hoàn hảo của anh trai. Những tình huống hài hước từ đó liên tục nảy sinh giữa hai anh em. Bất ngờ hơn từ những mâu thuẫn nhỏ về tính cách, cả hai đã có những bất đồng lớn hơn khi hai anh em cùng cảm nắng một cô gái.

Một thần tượng luôn chau chuốt mỗi khi bước chân ra khỏi nhà; một nông dân luộm thuộm, nhếch nhác và là chuyên gia gây rối. Câu chuyện của hai anh em trong Siêu sao siêu ngố sẽ có cái kết như thế nào? Một cái kết bất ngờ, không kém phần hài hước và cảm động sẽ giúp mùa Tết năm nay thêm phần thú vị.

Thu gọn

Siêu Sao Siêu Ngố

: Đức Thịnh

: Diễn viên, Trường Giang, Đức Thịnh, Sam, Thanh Thúy

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Gia Đình, Thể loại, Tình Cảm, Lãng Mạn

: 16/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Sao Siêu Ngố

Hỏi đáp phim Siêu Sao Siêu Ngố (0)