5 / 5 ( 184 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Mèo - Meow

Nội dung Siêu Mèo kể về một góc vũ trụ xa xôi, nơi có sự tồn tại của một hành tinh mèo. Hành tinh của những chú mèo có khoa học kỹ thuật cao hơn gấp nhiều lần so với loài người.

Khoảng một ngàn năm trước, vua mèo không ngừng phái sứ giả mèo đi thăm dò trái đất để chuẩn bị cho một cuộc xâm lăng toàn diện của loài mèo. Thế nhưng, đã bao năm qua, tất cả sứ giả đều một đi không trở lại khiến mọi kế hoạch phải bị gác lại.

Cuối cùng, vua mèo vẫn quyết định đẩy mạnh kế hoạch xâm lược nên cử chiến binh dũng cảm, thiện chiến nhất của hành tinh mèo - Pudding đến trái đất.

Đáng tiếc, trong chuyến đi này chiến binh mèo Pudding đã đánh mất thần khí của hành tinh mèo - hạt thần kỳ khống chế loài người trên trái đất. Vì thế, mèo khổng lồ Pudding cũng đánh mất thần lực của mình, biến thành chú mèo tam thể mập ú tên là XiXiLi.

Dẫu vậy, chú mèo chiến binh đã nhanh chóng nổi tiếng như cồn nhờ mạng Internet. Số phận đã dẫn dắt mèo Pudding từ một chiến binh mèo đã phải trở thành thú cưng trong gia đình của vợ chồng Ngô Thủ Long (Cổ Thiên Lạc), Chu Lệ Châu (Mã Lệ), con trai Ngô Ưu Tài (Huỳnh Tinh Nguyên) và con gái Ngô Ưu Ưu (Lưu Sở Điềm).

Siêu Mèo được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/7/2017.

Thu gọn

Siêu Mèo Meow

: Trần Mộc Thắng, Trần Hạo Dân

: Cổ Thiên Lạc, Mã Lệ, Lưu Sở Điềm..., Trần Hạo Dân

: 1 giờ 30 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạng, Hài Hước

: 21/07/2015 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Mèo

Hỏi đáp phim Siêu Mèo (0)