4.9 / 5 ( 216 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Là dự án phim Tết 2023, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là bộ phim mang phong cách hành động - hài hước sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị khi đến rạp vào dịp nghỉ lễ lớn của cả nước. Bộ phim lấy bối cảnh tại đảo ngọc Phú Quốc, nơi diễn ra cuộc gặp gỡ định mệnh của hai nhân vật đối lập nhưng có cùng một tham vọng. Cùng theo dõi lịch chiếu Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, giá vé và mua vé xem phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tại các rạp chiếu phim.

Khoa (Mạc Văn Khoa) là tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú -  tay lừa đảo “hàng real” với ngoại hình đẹp trai và thu hút. Cả hai bắt đầu thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy do đạo diễn Võ Thanh Hoà ấp ủ thực hiện suốt 4 năm qua cùng nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc của 89s Group, hãng Galaxy phát hành. Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên chính gồm Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Nhất Trung (Trung Lùn), NSƯT Mỹ Duyên, nghệ sĩ Đại Nghĩa, Kiều Trinh Xíu, Cát Tường, Quang Sơn, DJ Mie,...

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Võ Thanh Hoà khẳng định kịch bản Siêu lừa gặp siêu lầy hoàn toàn do chính tay đạo diễn chấp bút và làm việc cùng với team biên kịch 5 người trong 6 tháng, nội dung không hề giống với bất cứ một bộ phim nào khác.

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy dự định khởi chiếu vào mùng 1 tết, tuy nhiên vì một số lý do mà phim dời sang ngày 03/03/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

Thu gọn

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

: Võ Thanh Hòa

: nguyễn anh tú, Mạc Văn Khoa, ngọc phước, nhất trung, nsưt mỹ duyên, lâm vỹ dạ, BB Trần…, cát tường, Hứa Minh Đạt

: 135 phút

: Hài

: 03/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Hỏi đáp phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy (0)