5 / 5 ( 279 bình chọn )

Nội dung phim Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm

Geostorm là một bộ phim viễn tưởng về hậu quả con người phải gánh chịu khi cố gắng kiểm soát thiên nhiên, nhưng đó cũng là lời cảnh tỉnh cho cả nhân loại khi quá phụ thuộc vào công nghệ và trí tuệ nhân tạo.

Bộ phim Geostorm kể về câu chuyện khi trái đất phải hứng chịu quá nhiều thảm họa từ thiên nhiên, con người đã dùng trí tuệ của mình để tạo nên một cỗ máy siêu hiện đại có khả năng điều khiển và kiểm soát khí hậu toàn cầu. Cỗ máy này đã giúp bảo vệ người dân trên trái đất tránh được rất nhiều biến động thời tiết từ lớn đến nhỏ.

Thế nhưng máy móc là máy móc, máy móc dù có hiện đại đến đâu thì cũng không thể sánh được với sức mạnh từ thiên nhiên. Vì vậy sau một thời gian vận hành, hệ thống kiểm soát khí hậu đã xảy ra vấn đề vô cùng trầm trọng tạo nên một loạt hình thái thời tiết nặng nề, gây ra hậu quả vô cùng trầm trọng. Sóng thần, vòi rồng, sấm chớm... xuất hiện trên trái đất với tần số dày đặc và trên quy mô lớn. Nhà cửa, tính mạng của người dân trái đất bị đe dọa nghiêm trọng. Trước tình hình này các nhà nghiên cứu phát minh ra cỗ máy đã phải chạy hết tốc lực để có thể ngăn chặn và cứu trái đất khỏi sự tàn phá, nguy cơ hủy diệt đến từ thiên nhiên.

Bộ phim được đạo diễn và viết kịch bởi Dean Devlin – nhà biên kịch tài ba trong dàn biên kịch của siêu phẩm Ngày độc lập. Đồng thời phim quy tụ dàn diễn viên thực lực giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm vô cùng hấp dẫn.

 

Thu gọn

Siêu Bão Địa Cầu Geostorm

: Dean Devlin, Danny Cannon

: Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris, Ngô Ngạn Tổ, Dean Devlin, Jim Sturgess, Jared Harris

: 1 giờ 50 phút

: Hành Động, Hồi Hộp, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

: 13/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Siêu Bão Địa Cầu

Hỏi đáp phim Siêu Bão Địa Cầu (0)