5 / 5 ( 173 bình chọn )

Nội dung phim Sát Thủ Vô Hình - The Invisible Guest

Một vụ giết người tàn nhẫn và bí ẩn, kẻ sát thủ vô hình và bí mật khủng khiếp được ẩn giấu cho đến giây cuối cùng. Đó là những gì mà bộ phim Sát thủ vô hình sẽ mang đến cho bạn trong tháng 10 tới.

Bộ phim là câu chuyện về chàng doanh nhân trẻ thành đạt Adrián Doria. Anh có tất cả mọi thứ trong tay mà nhiều người trên thế giới này mơ ước, sự nghiệp thành đạt với một công ty lớn, một gia đình hạnh phúc cùng với vợ và cô con gái xinh xắn. Là mẫu người đàn ông hoàn hảo của các cô gái, nên Adrián Doria đã qua lại với một cô gái sau lưng vợ, đó cũng chính là nguyên nhân khiến gia đình anh có nguy cơ tan nát, sự nghiệp lung lay khi cô gái đó bị sát hại và Adrián Doria là kẻ tình nghi số một khi anh có mặt tại hiện trường gây án.

Để trả lại sự trong sáng cho Adrián Doria, luật sư của anh đã tìm đến Virginia Goodman – nữ luật sư tài năng và sắc sảo đang chuẩn bị nghỉ hưu và đây sẽ là vụ án cuối cùng bà nhận. Khi thành phố Barcelona lên đèn, Adrián Doria cũng bắt đầu cuộc dạo chơi của mình trong vòng ba giờ đồng hồ để chứng tỏ mình vô tội. Trong ba giờ ngắn ngủi, Adrián Doria liệu có chứng minh được sự trong sạch của mình hay không còn là một ẩn số nhưng khán giả chắc chắn rằng anh đã tiết lộ một sự thật không thể ngờ tới được, anh cũng đã phát hiện ra rằng Virginia Goodman đang che giấu một bí mật nào đó và lợi dụng vụ việc của anh để thực hiện mục đích của mình.

Sát thủ vô hình - The Invisible Guest dự kiến được công chiếu ngày 6/10.

Thu gọn

Sát Thủ Vô Hình The Invisible Guest

: Oriol Paulo

: Oriol Paulo, Ana Wagener, Jose Coronado, Bárbara Lennie, Francesc Orella, Mario Casas

: 106 phút

: Tội Phạm, Hồi Hộp, Kinh Dị, Ly Kỳ, phim hành động

: 19/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Sát Thủ Vô Hình

Hỏi đáp phim Sát Thủ Vô Hình (0)