5 / 5 ( 116 bình chọn )

Nội dung phim Sát Thủ Nhân Tạo - The Witch: Part 1. The Subversion

Sát thủ nhân tạo (The Witch: Part 1. The Subversion) đến từ Hàn Quốc là một “ngôi sao phòng vé” tại xứ sở kim chi khi thu hút được hơn 2,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 tuần công chiếu vào cuối tháng 6 vừa qua.

Nội dung bộ phim Sát thủ nhân tạo là câu chuyện kể về Ko Ja-yoon – một cô bé lớn lên trong một tổ chức thường xuyên diễn ra các cuộc thí nghiệm y học trên cơ thể con người nhằm biến họ trở thành những cỗ máy giết người lạnh lùng và tàn nhẫn. Trong đêm chạy trốn khỏi tổ chức, Ko Ja-yoon đã bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. Từ đó cô bé sống một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

10 năm sau, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn Ko Ja-yoon đã đăng ký một cuộc thi âm nhạc với mong muốn kiếm tiền giúp đỡ cha mẹ. Nhưng từ đây cuộc sống của cô bắt đầu đảo lộn bởi những kẻ lạ mặt liên tục truy sát với mục đích lấy mạng cô bé – người lẽ ra đã phải chết từ cái đêm bỏ trốn 10 năm trước. Tuy nhiên vẫn có những kẻ đáng sợ liên tục xuất hiện và tìm mọi cách để Ko Ja-yoon lấy lại ký ức và trở về thân phận sát thủ của mình.

Sát thủ nhân tạo gây ấn tượng với khán giả bởi năng lực siêu nhiên của những đứa trẻ được nuôi trong phòng thí nghiệm. Cùng với đó là những màn truy đuổi gay cấn và những cuộc thanh trừng đẫm máu của những kẻ trong tổ chức sát thủ.

Bộ phim Sát thủ nhân tạo dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 27/7.

 

Thu gọn

Sát Thủ Nhân Tạo The Witch: Part 1. The Subversion

: Park Hoon-jung

: Kim Da-mi, Jo Min-soo, Diễn viên, ....

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Thể loại

: 27/07/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Sát Thủ Nhân Tạo

Hỏi đáp phim Sát Thủ Nhân Tạo (0)