5 / 5 ( 280 bình chọn )

Nội dung phim Sát Thủ Kiểu Mỹ - American Assassin

Bộ phim Sát thủ kiểu Mỹ sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn cầu từ ngày 22/9. Đây là một trong những tác phẩm bom tấn của năm 2017 được chỉ đạo bởi đạo diễn Michael Cuesta. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Hollywood, gồm: Scott Adkins, Taylor Kitsch, Sanaa Lathan, Dylan O'Brien, Michael Keaton....

Sát thủ kiểu Mỹ là câu chuyện về Mitch Rapp – một cậu bé mồ côi cha mẹ từ năm 14 tuổi do cha mẹ bị sát hại. Vài năm sau, vị hôn thê của Mitch Rapp lại bị sát hại ngay sau khi vừa nhận lời cầu hôn của cậu. Quá uất hận với những nỗi đau mà bọn khủng bố đã mang lại cho chính mình và những người xung quanh. Mitch Rapp đã lên kế hoạch báo thù và một mình cậu đã tiêu diệt gần như trọn vẹn cả tổ chức khủng bố, trừ một số nhân vật quá liều lĩnh và gian xảo.

Từ những thành tích ấn tượng đó, Mitch Rapp đã được CIA tuyển dụng trở thành đặc vụ ngầm. Cậu được tham gia vào đội ngũ huấn luyện do cựu binh chiến tranh lạnh Stan Hurley đứng đầu. Với thân phận là một đặc vụ của CIA, Mitch Rapp cùng với Stan Hurley và đồng đội đã điều tra và ngăn cản những âm mưu đen tối của thế lực khủng bố nhằm vào các mục tiêu quân sự cũng như dân sự. Họ đã cùng nhau khám phá ra một công thức của các vụ tấn công dẫn đến một nhiệm vụ hợp tác với một điệp viên Thổ Nhĩ Kỳ để từ đó có thể ngăm chặn âm mưu châm ngòi một cuộc chiến tranh mới có thể nổ ra ở Trung Đông.

 

Thu gọn

Sát Thủ Kiểu Mỹ American Assassin

: Michael Cuesta

: Michael Cuesta, Sanaa Lathan, Scott Adkins, Dylan O'Brien, Taylor Kitsch, Michael Keaton

: 100 phút

: Hành Động

: 22/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Sát Thủ Kiểu Mỹ

Hỏi đáp phim Sát Thủ Kiểu Mỹ (0)