5 / 5 ( 130 bình chọn )

Nội dung phim Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu - The Strangers: Prey At Night

Sát nhân giấu mặt: Đêm đẫm máu (tựa gốc: The Strangers: Prey At Night) là một bộ phim điện ảnh kinh dị đẫm máu và ngập tràn nỗi sợ hãi đến từ các nhân vật trong phim.

Bộ phim là câu chuyện về một gia đình có kế hoạch đến một vùng quê để gặp mặt với họ hàng. Thế nhưng khi đến nơi không hề thấy bóng dáng của một người quen nào, thậm chí không có một bóng dáng của người dân trong vùng. Không khí yên lặng đến đáng sợ nhưng không đủ để bốn thành viên trong gia đình lo sợ, họ vẫn khá bình thản thăm quan căn nhà và chờ đợi họ hàng đến.

Cho đến khi màn đêm buông xuống, những tiếng đập cửa dồn dập xuất hiện và trong không gian đen tối đó có ba tên tâm thần đeo mặt nạ, trên tay mỗi người là những dụng cụ được chuẩn bị để lấy mạng cả gia đình. Từ kế hoạch nghỉ dưỡng trở thành những con thú bị kẻ biến thái săn lùng đòi lấy mạng. Liệu rằng cả gia đình có thể tìm được cách giải quyết ba tên tâm thần hay sẽ phải biến mất như cách người dân trong vùng.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi nỗi hoảng sợ của bốn thành viên trong gia đình, trái ngược hoàn toàn với sự thong dong của những kẻ thâm thần. Cùng với đó là những cảnh rượt đuổi khiến người xem thót tim.

Sát nhân giấu mặt: Đêm đẫm máu có sự tham gia của những diễn viên chính: Martin Henderson, Bailee Madison, Christina Hendricks. Đạo diễn Johannes Roberts sẽ chịu trách nhiệm cầm trịch cho bộ phim.

Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 23/3 tới.

Thu gọn

Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu The Strangers: Prey At Night

: Johannes Roberts

: martin henderson, bailee madison, christina hendricks, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Gia Đình, Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại, Ly Kỳ

: 23/03/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu

Hỏi đáp phim Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu (0)