5 / 5 ( 264 bình chọn )

Nội dung phim Sân Khấu Ánh Sáng - burn the stage

Sân khấu ánh sáng (Burn The Stage) là bộ phim tài liệu được công chiếu trên toàn cầu, tôn vinh nhóm nhạc nam đình đám BTS của Hàn Quốc với những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực âm nhạc.

Một fan âm nhạc của Kpop chắc chắn không thể nào không biết đến nhóm nhạc BTS. Với những thành tựu âm nhạc đạt được trong thời gian gần đây, BTS đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận để nhiều bạn trẻ học tập và nỗ lực theo đuổi giấc mơ của mình.

Sân khấu ánh sáng là bộ phim tài liệu theo chân nhóm nhạc đình đám này trong chuyến lưu diễn Wing Tour. Lần đầu tiên khán giả được tận mắt biết đến những câu chuyện hậu trường phía sau ánh đèn sân khấu. Khán giả nhờ vậy sẽ có được cái nhìn gần gũi hơn về những nỗ lực mà các thành viên trong nhóm trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

BTS được đánh giá là một trong những nhóm nhạc thành công nhất Hàn Quốc, tính đến thời điểm hiện tại. Những tác phẩm âm nhạc không chỉ gây bão tại xứ sở kim chi, mà còn đốt cháy cả những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trên toàn cầu. Cùng với đó là cơ hội hợp tác với những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Âu – Mỹ. Số lượng fan hâm mộ BTS trên toàn cầu có thể lên đến con số hàng tỷ người.

Sân khấu ánh sáng sẽ tiết lộ đến khán giả những câu chuyện hậu trường chưa từng được các thành viên trong nhóm nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng book vé xem phim trước khi bộ phim được chính thức công chiếu vào ngày 15/11 tới.

 

Thu gọn

Sân Khấu Ánh Sáng burn the stage

: Park Jun Soo

: RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jungkook

: 92 phút

: Lãng Mạn, Âm Nhạc, tài liệu

: 15/11/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Sân Khấu Ánh Sáng

Hỏi đáp phim Sân Khấu Ánh Sáng (0)