5 / 5 ( 55 bình chọn )

Nội dung phim Sắc Đẹp Ngàn Cân

Sắc đẹp ngàn cân là bộ phim âm nhạc tình cảm của đạo diễn James Ngô về những góc khuất phía sau ánh hào quang sân khấu. Bộ phim sẽ được chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh từ ngày 11/8.

Nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật chính Hà My do Minh Hằng thủ Vai. Hà My là cô gái có giọng hát trời phú, có thể làm lay động tâm hồn mỗi người khi cô cất lời ca. Thế nhưng ông trời chỉ cho Hà My giọng hát mà lấy đi của cô ngoại hình. Ngoại hình quá khổ khiến cho cô không thể đứng hát trên bất kỳ sân khấu âm nhạc nào. Vì vậy nên cô chấp nhận đứng phía sau cánh gà để hát nhép cho một nữ ca sỹ có vẻ ngoài vô cùng nóng bỏng là Jolie.

Jolie có vẻ bên ngoài kiêu sa, quyến rũ nên được rất nhiều ông bầu nâng đỡ. Nhưng vì giọng ca dở tệ nên Jolie phải “mượn” Hà My đứng phía sau sân khấu hát, còn mình trên sân khấu chỉ cần mấp máy môi theo lời ca của Hà My.

Mọi chuyện vẫn sẽ tiếp tục như vậy nếu không phải Jolie và ông bầu Duy Khang tranh cãi và Hà My vô tình nghe được. Đến lúc đó Hà My mới nhận ra rằng bấy lâu nay mình bị người khác lợi dụng để kiếm lời, mà đau khổ hơn đó lại là người mà cô thương thầm nhớ trộm – Duy Khang.

Nỗi đau đó đã thúc giục Hà My quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp bên ngoài nhưng chính cô từng ao ước. Vậy liệu khi đã trở nên xinh đẹp Hà My có thể trở thành một ca sỹ nổi tiếng và có được những gì mình từng ao ước. Liệu các bạn có tò mò về cái kết của nhân vật này, để có được câu trả lời các bạn hãy đến rạp chiếu phim gần nhất để xem phim từ ngày 11/8 nhé.

Thu gọn

Sắc Đẹp Ngàn Cân

: James Ngô

: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Đại Nghĩa, La Thành

: 100 phút

: Tình Cảm, Hài, Hài Hước, Ca Nhạc

: 04/08/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Sắc Đẹp Ngàn Cân

Hỏi đáp phim Sắc Đẹp Ngàn Cân (0)