5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim RỪNG HIẾN TẾ - GAIA

Rừng hiến tế - Gaia là bộ phim của đạo diễn Jaco Bouwer đã được công chiếu từ đầu năm 2021. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch nên phải đến một năm sau tác phẩm này mới cập bến các rạp chiếu phim Việt Nam.

Nội dung tác phẩm này xoay quanh hai nhân viên kiểm lâm là Gabi và Winston. Trong một lần đi tìm chiếc drone bị thất lạc ở trong rừng, cả hai đã bị lạc mất nhau. Không những vậy, Gabi còn bị thương ở trong rừng và khi cố gắng tìm một ngôi nhà gỗ trong rừng để nghỉ ngơi, cô đã gặp được Barend và cậu con trai Stefan. Nhờ có hai cha con Barend mà vết thương của Gabi được chữa trị.

Cùng lúc đó, Winston đi tìm Gabi và phải đối mặt với những sinh vật lạ trong rừng, thậm chí lúc chạy trốn còn bị nhiễm độc từ nấm rừng. Từ đây hàng loạt những sự kiện bí ẩn liên tục xuất hiện, những người lạ trong khu rừng không hiểu từ đâu đến và số phận của cả hai đang trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Liệu rằng Gabi và Winston có thể thoát ra khỏi khu rừng nguyên vẹn? Hãy đến rạp chiếu phim vào ngày 18/3 tới để tìm câu trả lời nhé.

Thu gọn

RỪNG HIẾN TẾ GAIA

: jaco bouwer

: monique rockman, carel nel, alex van dyk

: 96 phút

: Ly Kì, Phiêu Lưu, Rùng Rợn

: 18/03/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim RỪNG HIẾN TẾ

Hỏi đáp phim RỪNG HIẾN TẾ (0)