5 / 5 ( 194 bình chọn )

Nội dung phim Rudolf Chú Mèo Đi Lạc - rudolf, the black cat

Rudolf Chú Mèo Đi Lạc – tác phẩm điện ảnh được công chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam diễn ra tại ba thành phồ lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ xuất hiện tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 26/10.

Tựa đề bộ phim chính là nội dung chính được đề cập trong phim, Rudolf – chú mèo mun nhỏ nhắn đang sinh sống vui vẻ cùng với cô chủ nhỏ dễ thương của mình. Một buổi sáng thức dậy, Rudolf không hiểu sao mình đang ở trên một chiếc xe tải và hướng đến của tài xế chính là thành phố Tokyo nhộn nhịp.

Rudolf một mình lang thang trên khắp mọi con phố, ngõ ngách của thủ đô và không biết mình phải đi đâu về đâu. Bất chợt Rudolf chạm chán Độc Mão Ca Ca – một chú mèo hoang to lớn y như một con hổ con. Độc Mão Ca Ca ngầu khét tiếng trong khu vực và cũng là “trùm” của mảnh đất này. Trong lúc bơ vơ không nơi nương tựa, Rudolf đã theo chân Độc Mão đi khám phá khắp nơi và được “đàn anh” chỉ dạy rất nhiều thứ về cuộc sống xung quanh – nhưng điều không thể có được nếu cứ quanh quẩn bên cô chủ nhỏ của mình. Rudolf ngày càng trưởng thành hơn và đồng thời cũng khám phá ra nhiều bí mật thú vị về người bạn đồng hành của mình.

Dàn nhân vật trong phim được thiết kế đơn giản nhưng lại gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự sắc nét. Kết hợp với những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản và dễ hiểu. Rudolf chú mèo đi lạc thật sự là một tác phẩm hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những bạn thích xem phim hoạt hình.

Bộ phim đang được trình chiếu tại các rạp chiếu phim lớn nhỏ trên cả nước.

Thu gọn

Rudolf Chú Mèo Đi Lạc rudolf, the black cat

: Motonori Sakakibara, Kunihiko Yuyama

: Mao Inoue, Ryohei Suzuki, Akito Ohtsuka

: 89 phút

: Hoạt hình, Phim Liên Hoan

: 06/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Rudolf Chú Mèo Đi Lạc

Hỏi đáp phim Rudolf Chú Mèo Đi Lạc (0)