5 / 5 ( 62 bình chọn )

Nội dung phim Robot Đại Chiến 4 Kỷ Nguyên Huỷ Diệt - transformers age of extinction

Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt (tựa gốc: Transformers: Age of Extinction) là một bộ phim 3D hành động khoa học viễn tưởng thuộc thương hiệu điện ảnh Transformers. Đây là phần thứ tư của loạt phim đình đám Transformers. Đây là phần tiếp theo của phim Vùng tối của mặt trăng năm 2011, bối cảnh diễn ra sau cuộc đại chiến ở Chicago. Cũng giống như các phần trước, phim do Michael Bay đạo diễn và Ehren Kruger viết kịch bản, với Steven Spielberg và Bay làm giám đốc sản xuất. Phim có sự tham gia của ngôi sao Mark Wahlberg và Peter Cullen với vai trò lồng tiếng cho nhân vật người máy Optimus Prime.

Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt bắt đầu sau một trận chiến lịch sử để lại một thành phố đổ nát. Với những mảnh ghép còn xót lại, một nhóm những robot cho thấy khả năng của họ có khả năng thay đổi lịch sử. Dẫn đầu nhóm autorobot là Optimus Prime chiến đấu với Dinobot, một cuộc chiến giữa thiện và ác. Sự đa dạng của Dinobot với robot khủng long, robot thú sẽ làm cho màn đối kháng trở nên kịch tích và ấp dẫn hơn bao giờ hết. Liệu Autobot và con người có thể chống lại Dinobot và thoát khỏi thảm họa diệt vong?
Đây là phần đầu tiên trong loạt phim k

hông đề cập đến các nhân vật người từ ba phần trước, thay vào đó là dàn nhân vật người mới cùng với 22 Transformer mới, bao gồm cả những Dinobot lần đầu xuất hiện trong loạt phim. Tuy nhiên phim vẫn có sự góp mặt của các Transformer cũ như Optimus Prime, Bumblebee, Ratchet, Leadfoot, Brains và Megatron (trong phần này lấy tên là Galvatron). Phim được chính thức công chiếu vào ngày 27-6-2014 dưới định dạng 3D và IMAX.

Thu gọn

Robot Đại Chiến 4 Kỷ Nguyên Huỷ Diệt transformers age of extinction

:

: Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor

: 165 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

: 26/06/2014 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Robot Đại Chiến 4 Kỷ Nguyên Huỷ Diệt

Hỏi đáp phim Robot Đại Chiến 4 Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (0)