5 / 5 ( 155 bình chọn )

Nội dung phim Robin Hood

Anh chàng rừng xanh Robin Hood luôn là niềm cảm hứng bất tận của các nhà làm phim, đã có rất nhiều bộ phim khai thác về nhân vật này và ngày 23/11 tới đây một tác phẩm của đạo diễn Otto Bathurst sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc với tựa đề: Robin Hood.

Lần xuất hiện này Robin xứ Loxley sẽ hóa thân thành một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ, hay nói chính xác hơn là từ một tên trộm dần trở thành một trong những người khởi đầu cuộc nổi dậy táo bạo, chống lại vương triều Anh đang dần thối nát. Đồng anh với anh là người chỉ huy Moor – kẻ sở hữu trong mình tất cả những kỹ năng có thể khiến người khác chầu Diêm vương chỉ trong chớp mắt.

Trong những hình ảnh được tiết lộ trong trailer, Robin Hood đã phải trải qua khóa huấn luyện đầy khắc nghiệt của Moor trước khi có thể chính thức hoạt động như một tên trộm, một chiến binh dũng cảm ngay trên mảnh đất quê hương. Những pha hành động trong phim chắc chắn sẽ thỏa mãn những khán giả yêu thích thể loại phim hành động, anh hùng giải cứu đất nước.

Robin Hood là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Otto Bathurst, trước đó ông rất nổi tiếng với dòng phim truyền hình. Với những thành công trong sự nghiệp của mình, khán giả kỳ vọng Otto Bathurst sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới và đầy gai góc về Robin Hood.

Bộ phim có sự góm mặt của điệp viên Kingsman Eggsy - Taron Egerton, nam diễn viên gạo cội Jamie Foxx, diễn viên Eve Hewson, Jamie Dornan…. Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23/11 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

 

Thu gọn

Robin Hood

: Otto Bathurst

: Taron Egerton, Jamie Foxx

: 1 giờ 44 phút

: Thể loại

: 23/11/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Robin Hood

Hỏi đáp phim Robin Hood (0)