5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy

Resident Evil là một trong những tựa game sinh tồn xác sống ăn khách nhất mọi thời đại đã được ra mắt khán giả đến nay được 25 năm. Sau 8 phần game gốc và hàng loạt phần ngoại truyện, tựa game này thu hút được đông đảo lượng fan hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên, loạt phim Resident Evil của đạo diễn Paul W.S Anderson lại bị fan chỉ trích vì rời quá xa nguyên tác.

Vì vậy, Sony đã quyết định tái khởi động lại thương hiệu này với tác phẩm Resident Evil: Quỷ dữ trỗi dậy được lấy nội dung từ 2 phần game đầu tiên. Thành phố Raccoon bị loại virus nguy hiểm tấn công, biến toàn bộ con người trở thành zombie khát máu. Lúc này, chàng cảnh sát trẻ Leon Kennedy vì đến sở cảnh sát nhận nhiệm vụ trễ nên may mắn sống sót, nhưng anh lại bị mắc kẹt giữa hàng trăm ngàn zombie.

Trong nỗ lực sinh tồn, Leon đã làm quen với Claire Redfield khi cô đến thành phố Raccoon để tìm anh trai Chris. Cả hai phải bắt tay hợp tác với nhau để có thể tìm ra cách thoát khỏi bầy thây ma. Liệu họ có thể thoát khỏi những xác sống đang rình rập xung quanh để tìm được vùng đất an toàn.

Hãy đến rạp chiếu phim gần nhất từ ngày 31/12 để thưởng thức tác phẩm này.

Thu gọn

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy

:

:

: 107 phút

:

: 31/12/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy

Hỏi đáp phim Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy (0)