5 / 5 ( 259 bình chọn )

Nội dung phim Ráp-Phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo - Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2

Ráp-phờ Đập Phá siêu hấp dẫn đã chính thức chào khán giả bởi những hình ảnh đầu tiên trong trailer phân 2 có tựa đề Wreck-It Ralph 2: Ralph Breaks the Internet (Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá đảo thế giới ảo).

Wreck-It Ralph 2 là phần hai của bộ phim cùng tên được ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2012 và đã nhanh chóng được khán giả, đặc biệt là các game thủ hết sức yêu thích. Sau sáu năm chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ cũng đã có được lịch dự kiến công chiếu chính vào ngày 23/11.

Nội dung Ráp-phờ Đập Phá tiếp tục là câu chuyện về Ralp – anh chàng “người xấu” trong một trò game thùng và người bạn đồng hành là công chúa Vanellope von Schweetz trong trò chơi Sugar Crush. Sau khi ông chủ tiệm quyết định lắp wifi cho tiệm trò chơi của mình, Ralp và Vanellope đã bị bắn vào thành phố internet. Trong khi Vanellope hào hứng khám phá thế giới mới, thì Ralp hơi khờ khạo và bị cô bạn của mình dẫn đi khắp nơi. Tại đây họ có thể tìm ra một mảnh vá để cứu trò chơi Sugar Cush của Vanellope không bị hủy hoại. Trong cuộc hành trình của mình, họ được cộng đồng bác giúp đỡ hết sức nhiệt tình, đặc biệt là nhà đầu tư website bí ẩn có nick Yesss.

Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá đảo thế giới ảo gây ấn tượng với khán giả bởi những hình ảnh đẹp, nhân vật độc đáo và cốt truyện thú vị. Đây là tác phẩm thú vị tôn vinh những cốc mốc đáng nhớ trong lịch sử làng game thế giới. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám trong vai trò lồng tiếng gồm: Reiley, Silverman, Jack McBrayer và Jane Lynch.

Thu gọn

Ráp-Phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2

: Phil Johnston,  Rich Moore

: reiley, jane lynch, silverman, Diễn viên, Mandy Moore, Kristen Bell, kelly macdonald

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Hài, Thiếu Nhi, Thể loại, Phiêu Lưu

: 23/11/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ráp-Phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo

Hỏi đáp phim Ráp-Phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo (0)