5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Quỷ Quyệt 4 - Insidious Chapter 4

Bộ phim Quỷ quyệt 4 – Insidious: Chapter 4 là một trong những bộ phim kinh dị được chờ đợi nhất trong mùa Halloween năm 2017. Phim dự kiến được chính thức khởi chiếu tại các rạp chiếu phim toàn cầu vào ngày 20/10.

Quỷ quyệt là một trong số ít những bộ phim kinh dị được kéo dài đến phần thứ 4 mà vẫn giữ được sự hấp dẫn đối với khán giả. Với doanh thu gần 370 triệu sau 3 phần, nhà sản xuất Universal đã quyết định tiến hành thực hiện phần 4 của series phim với sự góp mặt của đạo diễn Adam Robitel và thiên tài làm phim kinh dị của thế giới James Wan.

Ngoài sự góp mặt của hai tên tuổi trên, nhà sản xuất còn tiếp tục xác nhận nữ diễn viên Lin Shaye sẽ tiếp tục sắm vai nhà cận tâm lý học Elise Rainier. Với sự tham gia của nữ diễn viên duy nhất từng xuất hiện trong 3 phần trước đó của bộ phim, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn, gay cấn và ám ảnh nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất đã tung ra trailer của bộ phim nhưng vẫn chưa tiết lộ những nội dung quan trọng nhất của tác phẩm này. Nhưng qua những hình ảnh có trong trailer, khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được bộ phim có cốt truyện khá ấn tượng khi bóng ma của nhà tâm lý học Elise Rainier phát hiện ra những điều vô cùng ngạc nghiên trong ngôi nhà của Allison. Dù không hề tiết lộ đó là điều gì, nhưng qua khuôn mặt hoảng hốt của Elise Rainier, khán giả có thể dự đoán điều đó sẽ vô cùng bất ngờ và đáng sợ.

Thu gọn

Quỷ Quyệt 4 Insidious Chapter 4

: Adam Robitel

: Javier Botet, Lin Shaye, Spencer Locke, Angus Sampson, Leigh Whannell, Adam Robitel, Diễn viên

: 100 phút

: Kinh Dị, Thể loại

: 20/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Quỷ Quyệt 4

Hỏi đáp phim Quỷ Quyệt 4 (0)