5 / 5 ( 165 bình chọn )

Nội dung phim Quỷ Nuôi - The Lullaby

The Lullaby – tựa Việt: Quỷ nuôi là một trong số ít những bộ phim kinh dị được công chiếu tại rạp chiếu phim vào tháng 4 này. Bộ phim dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 13/4 trên toàn quốc.

Quỷ nuôi khai thác một đề tài khá mới mẻ về một người mẹ đơn thân bị ám ảnh bởi những hồn ma có âm mưu gây hại cho con mình. Chole van Heerden – 19 tuổi đã trở thành mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh, sau khi sinh hai mẹ con quay trở về căn nhà cũ và từ đây tiếng khóc của đứa bé liên tục xuất hiện và Chole bắt đầu bị ám ảnh bởi những điều kỳ lạ xảy ra trong căn nhà và cô rơi vào trạng thái trầm cảm nhanh chóng.

Những tiếng thì thầm của những kẻ xa lạ, lời hát ru trẻ của những linh hồn không có thực liên tục xuất hiện, những linh hồn quấy nhiễu cuộc sống của hai mẹ con xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc khiến Chole ăn không ngon ngủ không yên. Liệu rằng những kẻ xa lạ đó chỉ là do bà mẹ trẻ tưởng tượng nên hay có một thế lực xấu xa nào đó đang tồn tại trong nhà và tìm cách hãm hại cả hai mẹ con.

The Lullaby gây ấn tượng với khán giả bởi những khung hình tối và những bóng ma lờ mờ xuất hiện sau chiếc áo choàng đen. Đạo diễn Darrell James Roodt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 4 này.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Brandon Auret, Reine Swart, Thandi Pure… và nhiều gương mặt ấn tượng khác.

Thu gọn

Quỷ Nuôi The Lullaby

: Darrell James Roodt

: brandon auret, reine swart, thandi pure, Diễn viên

: 1 giờ 35 phút

: Gia Đình, Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại

: 13/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Quỷ Nuôi

Hỏi đáp phim Quỷ Nuôi (0)