5 / 5 ( 295 bình chọn )

Nội dung phim Quái Vật Wildling - wildling

Wilding – Quái vật Wilding là một trong những bộ phim kinh dị được chờ đợi nhất trong tháng tư, phim dự kiến chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 18/3.

Nội dung chính của bộ phim Wilding là câu chuyện về cô gái Anna – cô đã dành cả thanh xuân của mình chăm sóc cho một người đàn ông bí ẩn mà cô chỉ biết tên gọi là Daddy. Hắn giam giữ cô trong một căn gác xép nhỏ, cùng với nỗi sợ hãi về một con khủng lo đang lang thang ở thế giới bên ngoài.

Vào năm Anna 16 tuổi, cô gặp được nữ cảnh sát xinh đẹp Ellen Cooper và được cô trợ giúp để có được một nguồn bình thường như bao người bạn cùng trang lứa khác. Thế nhưng mọi chuyện không hề tốt đẹp như mong ước, bởi vì Anna phát hiện ra rằng bí mật thực sự về thân phận của cô và cơ thể bắt đầu phát triển đưa những cơn ác mộng có thể khiến người dân trong toàn tành phố hoảng sợ.

Quái vật Wilding gây ấn tượng với khán giả bởi những thước phim chân thực, sống động của cô bé Anna khi sống một mình. Một bí mật kinh hoàng dần được hé lộ và những kẻ thù bắt đầu hành động nhằm đưa Anna thới phi công nghiên cứu.

Quái vật Wilding được cầm chịch bởi đạo diễn Friz Bohm – người tham gia lĩnh vực điện ảnh được biết tới với nhiều vai trò khác nhau như người xỷ lý kỹ ảo, biên kịch, đạo diễn…. Với sự nỗ lực không ngừng của đoàn làm phim, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả đầy bất ngờ và thú vị.

Thu gọn

Quái Vật Wildling wildling

: Fritz Böhm

: Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, Diễn viên

: 92 phút

: Gia Đình, Kinh Dị, Thể loại

: 27/07/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Quái Vật Wildling

Hỏi đáp phim Quái Vật Wildling (0)