5 / 5 ( 147 bình chọn )

Nội dung phim Quái Thú Vô Hình - The Predator

Predator (tựa Việt: Quái thú vô hình) là một trong những loạt phim kinh điển về quái vật không giản và thu hút nhiều khán giả Mỹ nhiều nhất mọi thời đại. Trong tháng 9 này, phần 4 của series phim huyền thoại Pretor sẽ chính thức trở lại với nội dung cực kỳ hấp dẫn.

Predator vốn là tên cong người đặt hoc Yautja – loài sinh vật thông minh, có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến bỏ xa trình độ trái đất, chúng thường xuyên đi khắp vũ trụ xây dựng các nền văn minh khác rồi sau đó truy đuổi họ để mua vui.

Trong phần 4, bộ phim tiếp tục lấy bối cảnh tại nước Mỹ khi cậu bé Rory tự kỷ vô tình tìm thấy những đồ vật kỳ lạ và kích hoạt thiết bị triệu hồi các quái vật Predator không gian đến trái đất. Sau nhiều năm Predator trở nên mạnh mẽ, thông minh và tàn ác hơn rất nhiều; người trái đất buộc phải lên kế hoạch để tiêu diệt Predator trước khi chúng tàn sát hết tất cả các loại sinh vật sinh sống trên địa cầu.

Trong phần này cậu bé Rory sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến với quái thú Predator. Cùng với đó một nhóm đặc nhiệm với những nhà khoa học hàng đầu đang tìm mọi cách để tiêu diệt những sinh vật siêu đẳng và độc ác đến từ ngoài không gian, nhưng rất nhanh chóng nhóm nhà khoa học bị Predator phục kích ngay giữa đường.

Bộ phim Quái thú vô hình hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm thú vị với những hình ảnh “chất lừ” được hé lộ trong trailer. Phim dự kiến chính thức công chiếu từ ngày 14/9.

Thu gọn

Quái Thú Vô Hình The Predator

: Shane Black

: Boyd Holbrook, Olivia Munn, keegan-michael key, Jacob Tremblay, Thomas Jane, Diễn viên, Yvonne Strahovski

: 1 giờ 40 phút

: Khoa Học Viễn Tưởng, Thể loại, Hành Động, Giả Tưởng, Hồi Hộp

: 14/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Quái Thú Vô Hình

Hỏi đáp phim Quái Thú Vô Hình (0)