5 / 5 ( 76 bình chọn )

Nội dung phim Quái Thú Rừng Sâu - Wildling

Quái thú rừng sâu (tựa gốc: Wildling) dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 27/7, nhưng trước đó lại các liên hoan phim tác phẩm này đã nhận được nhiều lời tán thưởng đến từ các tờ báo danh tiếng như The New York Times, Los Angeles Times, New York Post.

Được đánh giá là tác phẩm kinh dị thông minh, sắc sảo và đậm chất phim độc lập, Quái thú rừng sâu là bộ phim kể về Anna – cô bé từng sống rất nhiều năm trong căn gác mái rộng vài mét vuông trong rừng sâu. Một gã đàn ông giam giữ Anna trong rừng và luôn nhồi vào đầu cô bé nỗi ám ảnh về con quái vật ăn thịt người có tên Wilding.

Anna chỉ thực sự có cuộc sống bình thường khi cảnh sát trưởng Ellen cứu thoát khỏi căn gác mái và nhận nuôi cô bé. Quay trở về cuộc sống đời thường nhưng Anna lại không dễ dàng hòa nhập cộng đồng vì đã bị tách khỏi đó quá lâu. Từ đây cùng với những thay đổi về môi trường sống và nỗ lực hòa nhập với mọi người xung quanh, Anna dần phát hiện ra rằng mình hoàn toàn không giống người bình thường.

Bí mật khủng khiếp về quái vật ăn thịt người Wilding dần được sáng tỏ và Anna bị cuốn vào những cuộc giết chóc kinh hoàng không thể kiểm soát. Con ác mộng thuở nhỏ quay trở lại và Anna dần dần trở thành một “người” theo đúng bản chất thực sự của cô.

Quái thú rừng sâu được biết đến là một bộ phim kinh dị có nội dung độc đáo, rùng rợn và ám ảnh. Vậy nên bộ phim được fan hâm mộ chào đón và kỳ vọng rất lớn.

Thu gọn

Quái Thú Rừng Sâu Wildling

: Fritz Böhm

: Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, Diễn viên

: 1 giờ 32 phút

: Kinh Dị, Viễn Tưởng, Thể loại

: 27/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quái Thú Rừng Sâu

Hỏi đáp phim Quái Thú Rừng Sâu (0)