5 / 5 ( 284 bình chọn )

Nội dung phim Quả Tim Thép - Bleeding Steel

Quả tim thép (Bleeding Steel) là một bộ phim hành động võ thật của nam diễn viên gạo cội Thành Long. 

Nội dung chính của bộ phim kể về đặc vụ Trung Quốc nhận nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học thiên tài khỏi sự săn lùng của tổ chức tội phạm nguy hiểm. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, ông dần dần phát hiện ra những góc tối mờ ám của chương trình nghiên cứu khoa học được bảo vệ cẩn mật này. Trong số đó dự án đặc biệt nhất là chương trình nghiên cứu và chế tạo cô gái mang trái tim thép.

Liệu đó có phải là một công trình nghiên cứu khoa học bình thường? Hay ẩn giấu đằng sau đó là một âm mưu gây hại đến nền hòa bình của thế giới khi mà nhà khoa học được bảo vệ 24/24.

Trailer phim gây ấn tượng với những cảnh chiến đấu tay đôi đầy kịch tính tại những vị trí nguy hiểm như nóc nhà hát Opera Sydney, những cảnh bảo vệ truy lùng đầy căng thẳng của mật vụ, những cảnh cháy nổ hoành tráng…. Khán giả hi vọng Quả tim thép sẽ là một tác phẩm đầy hấp dẫn của Thành Long.

Bộ phim được xây dựng theo đúng phong cách của Thành Long với những cảnh võ thuật và chiến đấu thật sự của dàn diễn viên trong phim mà không cần đến diễn viên đóng thế. Đặc biệt nam diễn viên Thành Long dù tuổi đã cao nhưng ông vẫn tự mình đóng những cảnh hành động cực kỳ nguy hiểm.

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Leo Zhang, với sự tham gia của dàn diễn viên như Thành Long, Âu Dương Na Na…

Thu gọn

Quả Tim Thép Bleeding Steel

: Leo Zhang

: Thành Long, Diễn viên, Jackie Chan, Callan Mulvey, Tess Haubrich, La Chí Tường, Âu Dương Na Na, Hạ Hầu Vân San

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Ly Kì, Thể loại, Phiêu Lưu, Giả Tưởng, Viễn Tưởng

: 09/02/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Quả Tim Thép

Hỏi đáp phim Quả Tim Thép (0)