5 / 5 ( 79 bình chọn )

Nội dung phim Pony Bé Nhỏ - my little pony: the movie

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu (My Little Pony) là bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em được hợp tác giữa Canada và Mỹ, bộ phim là một phần của series phim hoạt hình chiếu trên tv My Little Pony: Friend Ship is Magic - được phát triển như một phần của thương hiệu phim My Little Pony. Bộ phim được đạo diễn bởi Jayson Thiessen và dựa trên kịch bản của Meghan McCarthy. My Little Pony được sản xuất bởi hãng Allspark Pictures và DHX Media. Bộ phim do hãng Liongate phát hành.

Khi thế lực bóng đêm mới được cầm đầu bởi chúa tể bão tố -Storm King tàn bạo đang trội dậy và xâm chiếm vùng Canterlot với kế hoạch cướp đi phép thuật từ các ponies, tương lai của vương quốc Equestria bị đe dọa nghiêm trọng. Nhận ra mối nguy hiểm cận kề, nhóm bạn Mane 6 gồm Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy, Rarity, và Spike đã quyết định cùng hợp lực, dùng sức mạnh của tình bạn để đánh bại những kẻ thủ ác. 6 ponies dũng cảm, trung thành bắt đầu một cuộc hành trình thú vị, họ phải rời xa khỏi Equestria để tìm lấy sự giúp đỡ và đánh bại Storm King. Trong chuyến phiêu lưu của mình, các ponies đã gặp và kết nạp thêm một ponie mới. Các Ponies cũng phải vượt qua thử thách lớn nhất của tình bạn giữa họ khi băng qua những ngọn núi pháp thuật, tới thế giới dưới lòng biển và trong cuộc đua gay cấn trên bầu trời để cứu quê hương của mình. Trong chuyến phiêu lưu, các Ponies nhận ra được bài học rằng anh hùng tới từ mọi nơi, mọi hình dạng và mọi kích thước, và không có một sức mạnh nào có thể mạnh hơn sự gắn kết của tình bạn - Magic of Friendship.

My Little Pony được hãng Galaxy phát hành. Bộ phim sẽ là món quà tinh thần cho các em nhỏ trong mùa thu này. Dự kiến My Little Pony sẽ được trình chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 năm 2017.

Thu gọn

Pony Bé Nhỏ my little pony: the movie

: Jayson Thiessen

: Emily Blunt, Kristin Chenoweth, Liev Schreiber, Diễn viên

: 100 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu, Thể loại

: 20/10/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Pony Bé Nhỏ

Hỏi đáp phim Pony Bé Nhỏ (0)