5 / 5 ( 290 bình chọn )

Nội dung phim Pokemon: Tớ Chọn Cậu - Pokemon The Movie: I Choose You!

Pokémon: Tớ Chọn Cậu (tựa gốc: Pokemon The Movie: I Choose You!) là phim anime 2017 được sản xuất bởi OLM. Bộ phim này được làm lại từ tập đầu tiên trong series anime cùng tên nhằm kỉ niệm 20 năm ra mắt của Pokemon và dự kiến sẽ trình chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam từ ngày 10/11/2017.

Nội dung phim kể về một thế giới nơi mà loài người và các Pokémon (bảo bối thần kỳ) cùng chung sống hòa thuận cùng nhau. Ở thị trấn Masara thuộc vùng Kanto, cậu bé 10 tuổi Satoshi quyết định lên đườmg chu du khắp nơi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokémon tài giỏi nhất. Trên đường đi, Satoshi lần đầu gặp được Pikachu và từ đây, hai người bạn đồng hành đã bắt đầu gặp phải những tình huống vô cùng tréo ngoe, những rắc rối dở khóc dở cười do sự ngây ngô của Pikachu mang lại khi cả hai cùng tham gia vao cuộc đua tới danh hiệu “Bậc thầy Pokémon” tại giải đấu Kanto lừng lẫy. 

Kịch bản của phim điện ảnh Pokémon: Tớ Chọn Cậu sẽ được chấp bút bởi Shouji Yunemura - biên kịch của loạt phim Fairy Tail, Lupin III, Kamen Rider và hai mùa phim truyền hình Pokémon. Còn người chịu trách nhiệm chỉ đạo của phiên bản điện ảnh lần này không ai khác chính là đạo diễn Kunihiko Yuyama, người đã đứng sau thành công của hơn 50 phim lớn nhỏ của series Pokémon trong vòng 15 năm trở lại đây.

Thu gọn

Pokemon: Tớ Chọn Cậu Pokemon The Movie: I Choose You!

: Kunihiko Yuyama

: Diễn viên, Unshô Ishizuka, Rica Matsumoto, Sarah Natochenny

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Phiêu Lưu, Hoạt hình, Gia Đình

: 10/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Pokemon: Tớ Chọn Cậu

Hỏi đáp phim Pokemon: Tớ Chọn Cậu (0)