5 / 5 ( 74 bình chọn )

Nội dung phim Phù Thuỷ Grump Và Vương Quốc Sắc Màu - Here Comes The Grump

Một món quà tuyệt vời đến từ tác giả của bộ phim hoạt hình kinh điển Ice Age: The Meldown (2006), Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu (tựa gốc Here Comes The Grump) dự kiến sẽ được chính thức công chiếu vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu là câu chuyện kể về cậu bé Terry đang sinh sống trong thế giới hiện tại – một thế giới u ám không có nhiều niềm vui, tiếng cười. Một lần vô tình Terry tìm được chìa khóa khởi động cỗ máy thần kỳ đưa cậu bé đến với vương quốc Sắc màu – mảnh đất tràn ngập sắc màu, đầy niềm vui và tiếng cười.

Nhưng khi Terry đặt chân đến mảnh đất này cũng là lúc phù thủy xấu xa Grump xuất hiện và đặt lời nguyền đen tối để cướp mất toàn bộ niềm vui và hạnh phúc của tất cả người dân trong vương quốc, thay vào đó là sự cau có và buồn bã. Terry và công chủa Dawn của vương quốc Sắc màu buộc phải tìm cách phá giải lời nguyền để giữ niềm vui và hạnh phúc cho người dân; đồng thời đó là cách để Terry có thể quay về được thế giới hiện tại.

Hai bạn trẻ sẽ phải trả qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc chiến không cân sức với phù thủy Grump. Người anh hùng bất đắc dĩ Terry chỉ mong muốn có thể quay về được thế giới của mình rồi sẽ tìm được tình yêu và hạnh phúc tại mảnh đất mình không muốn ở lại. Con phù thủy Grump liệu có bị đánh bại hoàn toàn?

Hãy đến với các rạp chiếu phim toàn quốc để thưởng thức bộ phim hoạt hình đặc sắc này.

Thu gọn

Phù Thuỷ Grump Và Vương Quốc Sắc Màu Here Comes The Grump

: Andrés Couturier

: Toby Kebbell, Lily Collins, Ian McShane, Diễn viên, Toby Kebbell Toby Kebbell - Lily Collins Lily Collins - Ian McShane Ian McShane

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Thiếu Nhi, Thể loại, Phiêu Lưu, Hài

: 20/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Phù Thuỷ Grump Và Vương Quốc Sắc Màu

Hỏi đáp phim Phù Thuỷ Grump Và Vương Quốc Sắc Màu (0)