5 / 5 ( 72 bình chọn )

Nội dung phim Phi Vụ Để Đời - Snatch Up

Vài năm trở lại đây nền điện ảnh Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ với nhiều bộ phim tạo được tiếng vang lớn như: Thử thách thần chết, Và em sẽ đến (bản Hàn)… và cuối tháng 4 này một tác phẩm hành động tâm lý hấp dẫn có tựa đề Phi vụ để đời sẽ được công chiếu trên toàn quốc.

Phi vụ để đời – tựa gốc Snatch Up là câu chuyện có tuyến nhân vật khá phức tạp với những mối quan hệ móc nối với nhau rất khó giải thích rõ ràng. Min-Jae sau khi bị phá sản đã quyết định lấy lại khoản tiền đặt cọc của căn hộ mình đã ở để chi trả cho những khoản tiền mà mẹ anh cần dùng. Còn Baek là một tê giang hồ sống bằng nghề cho vay nặng lãi nhưng lại bị nhà chính trị Moon liên tục chèn ép và phại thương xuyên đưa tiền cho hắn.

Baek bị chèn ép quá nhiều nên đã quyết định thuê người giám sát Moon và anh ta đã trộm khẩu súng của thám tử Choi đưa cho kẻ giết thuê để ám sát Moon nhằm đổ tội cho thám tử Choi. Nhưng không may khẩu súng lại được gửi gầm đến tay Min-Jae. Anh chàng đang bị phá sản sẽ làm gì khi có trong tay một khẩu súng?

Phi vụ để đời được đánh giá cao bởi e-kip làm phim là những cái tên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc. Đạo diễn Heo Joon-Hyung còn trẻ tuổi nhưng được đánh giá rất cao về tài năng. Dàn diễn viên tham gia phim cũng là những gương mặt quen thuộc: Kim Moo-Yul, Lim Won-Hee, Jeon Kwang-Leol, Kim Min-Kyo….

Phim dự kiến chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 20/4.

 

Thu gọn

Phi Vụ Để Đời Snatch Up

: HEO Jun-hyeong

: GIM Mu-yeol, PARK Hee-soon, LEE Gyoung-young, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Thể loại, Hài

: 04/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Phi Vụ Để Đời

Hỏi đáp phim Phi Vụ Để Đời (0)