5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim Peter Pan: Truy Tìm Quyển Sách Ma Thuật - Peter Pan: The Quest For The Never Book

Giữa tháng 6 này, khán giả nhí sẽ được dịp gặp lại anh chàng Peter Pan trẻ mãi không già cùng với bạn Tinker Bell xinh đẹp đáng yêu trong tác phẩm Peter Pan: Truy tìm quyển sách ma thuật. Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 22/6 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Trong Peter Pan: Truy tìm quyển sách ma thuật (tựa gốc Peter Pan: The quest for the never book), vùng đất Neverland một lần nữa gặp nguy hiểm khi cuốn sách ma thuật Never Book rơi vào tay thuyền trưởng Hook. Mối hận đối nhiều năm đối với Peter Pan đã khiến thuyền trưởng Hook sử dụng sức mạnh ma thuật của cuốn sách để giải phóng những con quái vật tà ác nhằm tiêu diệt Peter Pan và những người bạn của mình.

Peter Pan buộc phải chiến đấu với những quái thú ẩn náu ở đầm lầy hút máu, những con quỷ từ trong giấc mơ và kẻ thù Synapse độc ác để tìm lại cuốn sách ma thuật và bảo vệ vùng đất cũng như những người bạn của mình. Liệu rằng với sự giúp đỡ của nàng tiên Tinker Bell, nhóm Never Kid và những người bạn sống ở London gồm Wendy, Michael, John liệu rằng Peter Pan có hoàn thành được lời tiên tri và cứu được Neverland cũng như London.

Peter Pan – chàng trai không bao giờ lớn là nhân vật hoạt hình cực kỳ được các em nhỏ yêu thích trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy Peter Pan: Truy tìm quyển sách ma thuật sẽ là món quà tuyệt vời cha mẹ dành cho các bé trong mùa hè này. Vậy nên đừng bỏ qua bộ phim thú vị này nhé.

Thu gọn

Peter Pan: Truy Tìm Quyển Sách Ma Thuật Peter Pan: The Quest For The Never Book

: Jake Paque

: Diễn viên, Matt Hill, Michelle Molineux, Sarah Natochenny, Michelle Creber, Lauren Olson, Michael Dobson, Tom Wayland

: 1 giờ 30 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Thể loại

: 22/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Peter Pan: Truy Tìm Quyển Sách Ma Thuật

Hỏi đáp phim Peter Pan: Truy Tìm Quyển Sách Ma Thuật (0)