5 / 5 ( 50 bình chọn )

Nội dung phim Ông Trùm Pablo - Loving Pablo

Mùa hè này đạo diễn Fernando León de Aranoa sẽ mang đến cho khán giả yêu thích thể loại phim hành động tội phạm một tác phẩm điện ảnh cực kỳ hấp dẫn có tựa đề Ông trùm Pablo.

Ông trùm Pablo là bộ phim được chuyển thể từ cuốn hồi ký về cuộc đời thằng trầm của ông trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar – ông trùm ma túy giàu nhất trong lịch sử nhân loại. Phim được dựng từ những sự kiện có thật của cuộc đời Pablo Escobar trong khoảng thời gian 1983 – 1987. Kịch bản phim được thực hiện dựa trên cuốn hồi ký do Hating Escobar chắp bút: Loving Pablo của Virginia Vallejo – MC truyền hình nổi tiếng, đồng thời là người tình của Palo.

Theo những lời kể của Virginia Vallejo, khán giả sẽ tận mắt chứng kiến cuộc sống đời thường của ông trùm ma túy khét tiếng tại Colombia. Cùng với đó là những mánh khóe làm ăn, những cuộc thanh trừng đẫm máu của các bang phái trong tranh chấp địa bàn làm ăn.

Toàn bộ bối cảnh bộ phim đều được thực hiện tại Colombia – quê hương của ông trùm ma túy khét tiếng Pablo. Trong những hình ảnh được tiết lộ trong trailer phim, khán giả có thể dễ dàng hình dung được bối cảnh đất nước Colombia vào những năm 80 của thế kỷ 20, khi nền kinh tế đang dần có những biến chuyển mạnh mẽ, các tổ chức tội phạm có mặt khắp mọi nơi và hoạt động buôn bán ma túy diễn ra cực kỳ sôi động.

Ông trùm Pablo dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 29/6 tới đây. Đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Ông Trùm Pablo Loving Pablo

: Fernando León de Aranoa

: Javier Bardem, Penélope Cruz, peter sarsgaard, Diễn viên

: 2 giờ 3 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Tình Cảm

: 29/06/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ông Trùm Pablo

Hỏi đáp phim Ông Trùm Pablo (0)