5 / 5 ( 51 bình chọn )

Nội dung phim Ông Ngoại Tuổi 30

Tuổi 30 trở thành ông ngoại nhưng trong suốt khoảng thời gian đó không hề biết rằng mình đã trở thành ông ngoại, thậm chí không biết rằng mình đã có con. Cuộc sống khi đó sẽ xoay chuyển như thế nào? Tất cả sẽ có trong Ông ngoại tuổi 30 dự kiến được ra rạp từ ngày 30/3.

Ông ngoại tuổi 30 là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. Nội dung chính của bộ phim là Sơn Huy – một anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng có một cuộc sống đáng mơ ước khi thành công về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Một ngày nọ cuộc sống êm đềm của Sơn Huy bị xáo động khi xuất hiện cô gái trẻ và cậu con trai nhỏ gọi Sơn Huy là ông ngoại. Hai mẹ con xa lạ xuất hiện và trở thành người thân trong gia đình, cô gái đó lại chính là người đã gọi điện đến nhờ Sơn Huy tư vấn liệu có nên tìm cha mình sau nhiều năm thất lạc hay không và câu trả lời của Sơn Huy đã giúp cô có đủ dũng khí để xuất hiện trước mặt anh và gọi anh là cha.

Từ một người đàn ông độc thân hoàng kim có tất cả mọi thứ trong tay bỗng nhiên mất đi sự tự do khi xuất hiện hai người thân trong gia đình cần mình chăm lo? Liệu Sơn Huy sẽ đối diện với chuyện này như thế nào? Anh sẽ công khai mọi chuyện để làm tròn trách nhiệm làm cha, làm ông ngoại hay giấu nhẹm mọi thứ để không ảnh hưởng tới danh tiếng của mình.

Một tác phẩm hấp dẫn với sự góp mặt của nam chính Trịnh Thăng Bình cùng với bé Coca đáng yêu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm giải trí thú vị.

Thu gọn

Ông Ngoại Tuổi 30

: Võ Thanh Hòa

: trịnh thăng bình, coca, Diễn viên, Kiều Trinh, Coca Hoàng Gia Bảo

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Gia Đình, Thể loại, Tình Cảm

: 30/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ông Ngoại Tuổi 30

Hỏi đáp phim Ông Ngoại Tuổi 30 (0)