5 / 5 ( 188 bình chọn )

Nội dung phim Ống Kính Sát Nhân

Ống kính sát nhân – tác phẩm điện ảnh của Việt Nam được gửi tham dự Liên hoan phim Cannes dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 22/5.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về cựu thanh tra có mật danh K – đây cũng là tựa đề ban đầu được lựa chọn cho phim, sau được đổi thành Ống kính sát nhân. K từng là vị thanh tra tài giỏi nhất tại đồn cảnh sát, cuộc sống của anh ngoài điều tra các vụ án thì dường như không có gì cả. Thế nhưng sự nghiệp của thanh tra K dần đi xuống sau khi anh gián tiếp gây ra cái chết cho nữ đồng nghiệp trong một vụ án và từ đó những vụ án quan trọng không được giao cho K nữa.

Một ngày vợ chồng nghệ sĩ Liên Hoa bị giết chết và nghi phạm nhanh chóng bị bắt sau vài ngày điều tra. Tuy nhiên K mặc dù không được trực tiếp điều tra vụ án nhưng lại phát hiện ra còn nhiều điều bí ẩn xung quanh cái chết của vợ chồng Liên Hoa và anh nghi ngờ rằng thủ phạm thực sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Ống kính sát nhân là tác phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng với sự tham gia của hai diễn viên chính là Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9x. Phần hậu kỳ chỉnh sửa bản màu được thực hiện tại Thái Lan với sự tham gia của Mr Dew – người đảm nhận phần chỉnh màu cho tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Call me by your name.

Với sự đầu tư chỉn chu của e-kip làm phim, Ống kính sát nhân hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tâm lý tội phạm hấp dẫn xứng đáng được chờ đợi trong tháng 5 tới.

Thu gọn

Ống Kính Sát Nhân

: Nguyễn Hữu Hoàng

: Diễn viên, Hứa Vĩ Văn., Diễm My 9X, Khương Ngọc, Quang Sự, Công Ninh

: 1 giờ 50 phút

: Hình Sự, Tội Phạm, Tâm Lý, Thể loại, Trinh Thám

: 22/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ống Kính Sát Nhân

Hỏi đáp phim Ống Kính Sát Nhân (0)