5 / 5 ( 95 bình chọn )

Nội dung phim Ông Bác Siêu Nhân - Inuyashiki

Ông bác siêu nhân – Inuyashiki là bộ manga đình đám tại Nhật Bản, từng được chuyển thể thành anime và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Tháng 4 vừa qua, bản điện ảnh của bộ truyện tranh đã chính thức được công chiếu tại Nhật và gây sốt một thời gian dài tại xứ sở hoa anh đào.

Nội dung chính của bộ phim Ông bác siêu nhân là câu chuyện về Inuyashiki – một người đàn ông 50 tuổi phải sống trong sự ghẻ lạnh của người thân và bị bệnh tuổi già hành hạ. Người đàn ông cô độc đó chỉ có duy nhất chú có Inu là bạn. Một ngày kia, ông lão Inuyashiki bỗng biến thành siêu nhân sau khi bị một vật thể lạ đụng phải. Sở hữu sức mạnh phi thường, Inuyashiki vốn bị xã hội ghẻ lạnh lại quyết định trở thành siêu anh hùng cứu rỗi xã hội.

Ngược lại với Inuyashiki, Ichirou cũng là chàng thanh niên may mắn sở hữu siêu năng lực, thế nhưng cậu ta lại lựa chọn con đường ngược lại với cụ ông 50 mà quyết định trở thành một ác quỷ khi lợi dụng sức mạnh của mình để sát hại tất cả những người làm trái với ý hắn.

Bộ phim có sự tham gia của Noritake Kinashi (vai Inuyashiki) – ông là một diễn viên hài tên tuổi tại Nhật Bản. Còn nhân vật Ichirou sẽ do nam diễn viên trẻ đang lên Takeru Satoh đảm nhận. Với sự góp mặt của hai diễn viên tên tuổi, Ông bác siêu nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim điện ảnh hấp dẫn và thú vị.

Bộ phim dự kiến được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 20/7.

Thu gọn

Ông Bác Siêu Nhân Inuyashiki

: Shinsuke Sato

: noritake kinashi, ichirou, Diễn viên, Nayuta Fukuzaki, Mari Hamada

: 2 giờ 7 phút

: Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Giả Tưởng, Thể loại, Hành Động, Hồi Hộp

: 20/07/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ông Bác Siêu Nhân

Hỏi đáp phim Ông Bác Siêu Nhân (0)